Phần 1: (KTNT) Tiểu Kê sinh đản ký


Tác giả: Tự Từ

Dịch: Lão đại QT

Editor: Khánh Thất

———-0Oo———-

Lan Khánh đại náo hoàng thành, sau lại bởi vì có miễn tử kim bài mà bình an thoát hiểm, Tiểu Thất theo Lan Khánh trở về Quy Nghĩa huyện, liền tại nơi này sinh sống.

Mặc dù ngẫu nhiên cũng nhận được mệnh lệnh về Di Hoa cung cùng Tô Tuyết lâu xử lý công vụ, nhưng Yến Phù Hoa giao cho hắn hỗn tạp sự tình đã ít đi rất nhiều, ý tứ của tứ sư tỷ cũng là muốn cho hắn chuyên tâm chiếu cố Lan Khánh.

Mùa thu năm nay, hết thảy cũng ổn định đi xuống, Lan Khánh bệnh tình cũng không tái phát tác, Tiểu Thất cảm giác được thật lâu không cùng sư phụ trong Thần Tiên cốc liên hệ rồi, vì vậy hắn viết thư báo bình an.

Trong thư hắn kể rõ chi tiết cuộc sống của mình cùng Lan Khánh, từng chút từng chút viết đến rõ ràng, Tiểu Thất gọi ái điểu Tiểu Hồng, đem tín buộc tại nó trên chân, rồi sau đó đem nó hướng Thần Tiên cốc phóng đi, không lâu sau, sư phụ cùng các sư huynh đệ là có thể biết hắn cùng với đại sư huynh bên ngoài vẫn mạnh khỏe, cũng không cần vì hai người bọn họ lo lắng.

Sau khi để cho Tiểu Hồng bay đi, ngoài cửa bên ngoài đột nhiên truyền đến thanh âm.”Tiểu Thất ca!”

Tiểu Thất đi tới mở ra cánh cửa, thấy vốn là nội nha Phó Từ, liền hỏi: “Chuyện gì?”

“Bên ngoài có người khách tìm ngươi.” Phó Từ trả lời.

“Có khách tìm ta?” Tiểu Thất lặng đi một chút.

Tiểu Thất đi tới dần đại sảnh, vừa vào trong sảnh liền thấy bên trong đứng hai người thanh niên, trong đó một người anh tuấn xinh đẹp tuyệt trần, trên người bọc áo choàng da cừu, cầm trong tay xanh biếc ngọc cốt phiến, người diện mục tầm thường mất đi một cánh tay trái, song anh tuấn xinh đẹp tuyệt trần người kia nhưng lại hướng phía diện mục tầm thường người này cười đến ngọt ngào, mà diện mục tầm thường người này thì nhìn anh tuấn xinh đẹp tuyệt trần người kia, rồi lại thấp giọng nói câu: “Khí trời hàn, cẩn thận bị lạnh.”

Tiểu Thất run rẩy một chút, không rõ hai người này cảm tình khi nào lại trở nên tốt như vậy.

Hắn đi tới trong sảnh, vừa đi vừa nói chuyện nói: “Ngọn gió đem hai vị thổi tới đây thế? Thiên Hương lâu ở Lan Châu không phải bề bộn lắm sao? Cho dù Thiên Hương lâu không bận rộn, Nhất Diệp ngươi cũng là bận rộn cùng Trục Nhật bồi dưỡng cảm tình phải không! Như thế nào cư nhiên lại đến một cái tiểu huyện Quy Nghĩa xa xôi chứ, vốn là nên ở Thiên Hương lâu đi?”

Nhất Diệp quay đầu thấy Tiểu Thất, hắn trước nhìn mặt Tiểu Thất, rồi sau đó thấy Tiểu Thất lộ ra  hai khối tiểu hổ răng tươi cười nhìn hắn, Nhất Diệp lúc này mới cười thối rồi tiếng xé gió: “Cách lão tử, tiểu tử ngươi lại đổi mặt nữa sao! Ở đây mặt mũi chuẩn bị tuấn tú đến như vậy để làm gì? Định câu dẫn con gái nhà lành sao?”

Tiểu Thất cười vui cởi mở, hắn nói: “Được, đây chính là ta nguyên lai bộ mặt.”

Nhất Diệp có chút kinh ngạc, nhưng suy nghĩ một chút, lại nhìn kỹ rồi gật đầu nói: “Khó trách có điểm quen mặt. Trên mặt ngươi vết sẹo đều đã xóa sạch rồi sao, thật không dễ dàng!”

Trục Nhật thấy Tiểu Thất, mở miệng liền hô: “Công tử.”

Tiểu Thất gật đầu, trước nhìn nhìn Nhất Diệp, lại nhìn nhìn Trục Nhật, nói: “Nhất Diệp không khi dễ ngươi đi? Hắn người này tâm địa phá hư, vừa lại hay dựa vào một điểm tiểu thông minh luôn thích khi dễ người thành thật, hắn nếu khi dễ ngươi, lập tức nói cho công tử, công tử lập tức đưa ngươi trở về, có biết hay không!”

Nhất Diệp nghe Tiểu Thất nói như vậy, hừ một tiếng nói, “Bách Lý Thất, chia rẽ ly gián vô dụng thôi, hắn bây giờ là bên ngoài tới bên trong ngay cả trái tim cũng là đều là của ta, sẽ không dễ dàng bị ngươi lung lay đâu!”

“Oh?” Tiểu Thất vẻ mặt không tin địa bộ dáng.

“Hừ!” Nhất Diệp mở ra cây quạt, ra vẻ tiêu sái mà phẩy phẩy gió.

Song, nhưng cũng là vào lúc này, Trục Nhật lập tức ra tay đem cây quạt của Nhất Diệp bắt lấy, nói: “Ngươi phong hàn vừa mới khỏi hẳn, thổi gió không được.” Tiếp theo liền đem cây quạt thu vào trong lòng.

Tiểu Thất nhìn thấy liền mộng rồi. Hắn miệng há hốc, lăng lăng mà nhìn hai người kia.

Nhất Diệp đắc ý cười cười, nói: “Ta nói rồi, ngươi còn không tin!”

Tiểu Thất nhìn về phía Trục Nhật, Trục Nhật bị hắn nhìn vậy có chút không có ý tứ, lại nhân tiện cúi đầu.

Tiểu Thất thu hồi chính mình ánh mắt, khụ một tiếng sau đó nói: “Được rồi, các ngươi như thế nào sẽ biết ta ở chỗ này?”

Nhất Diệp vươn thủ đánh Tiểu Thất một chút, cả giận nói: “Ngươi không nói ta cũng quên rồi, đều là tiểu tử nhà ngươi, lúc trước ở Lan Châu cũng không ở lâu một chút, làm hại ca ca ta quay về Lan Châu nghe ta nói ngươi đã trở về, nhưng lại không gặp ngươi, trách ta vài câu, nói thẳng cũng không biết ngươi bây giờ như thế nào rồi! Ngươi a, mấy năm nay thần thần bí bí, làm gì chưa từng nói, nếu không phải lần trước gặp Yến cung chủ, từ nàng mới biết được ngươi tại Quy Nghĩa huyện làm bộ khoái, ta cũng sẽ không biết ngươi ở nơi nào!”

“Ai da!” Tiểu Thất giả bộ đau gọi một tiếng, rồi sau đó cười cười.

Nhất Diệp thấy Tiểu Thất bộ dáng này vốn là không có ý định giải thích rồi, hắn thở hắt ra, liền nói: “Yến cung chủ nói ngươi sau này sẽ ở Quy Nghĩa huyện ở luôn, thật sự phải không?”

“Uh.” Tiểu Thất cười gật đầu.

“Người nọ, tên điên đại sư huynh cũng ở chỗ này?” Nhất Diệp nhớ tới lần trước Tiểu Thất bi thống gần chết chạy về Lan Châu, sau đó lại có người như điên điên loạn loạn chạy đến tìm hắn.

Yến Phù Hoa nói người nọ gọi là Thi Tiểu Hắc, vốn là con trai của huyện lệnh Quy Nghĩa huyện, bởi vì tẩu hỏa nhập ma mà cử chỉ điên điên, Tiểu Thất cũng là vì muốn chiếu cố hắn mới ở lại Quy Nghĩa huyện.

“Vốn vậy.” Tiểu Thất nói: “Ngươi muốn gặp hắn sao? Hắn đi cùng cha hắn ăn cơm rồi, bây giờ ở bên trong nha môn.”

Nhất Diệp hừ một tiếng.”Quỷ mới muốn gặp hắn. Ta lúc này đến thuần túy là muốn tìm ngươi mà thôi.”

Tiểu Thất lại cười cười.”Ta vốn định khi nào không bề bộn công việc liền cùng hắn trở về Lan Châu một chuyến, thuận đường dẫn hắn gặp mặt ca ca, ai ngờ ngươi lại chính mình tìm tới.”

Nhất Diệp khoát tay áo, nói: “Quên đi quên đi, đợi khi ngươi không bận rộn, cũng không biết được đợi đến năm nào tháng nào? Kỳ thật cũng không có gì sự tình, chính là đại ca lo lắng cho ngươi, Xích Tiêu phường cùng Thiết Kiếm môn hai đầu lại không thể bỏ đi, cho nên muốn ta đến xem.”

Tiểu Thất nghe được tâm lý ấm áp. Nhất Diệp cùng hắn ca ca Nhất Kiếm đối với Tiểu Thất mà nói, cũng không phải bình thường tồn tại. Hai người này khi còn bé chiếu cố hắn rất nhiều, hắn tâm lý sớm cũng đem hai người này trở thành chính mình ca ca đối đãi rồi.

Nhìn Nhất Diệp sắc mặt có chút tái nhợt, Tiểu Thất nói, “Đi như vậy đường dài nhất định cũng mệt mỏi rồi, trước ngồi xuống đi! Các ngươi ý định lúc nào về? Quy Nghĩa huyện nha môn nhỏ, cũng không có tiện cho ngoại khách tá túc, ta đến Phúc Lai khách điếm ở trấn trên thuê gian phòng cho các ngươi.”

Nhất Diệp vừa nghe Tiểu Thất như vậy nói, cả cười.”Phúc Lai khách điếm ta mới vừa rồi đã mua xuống rồi.”

“Hả?” Tiểu Thất sửng sốt.

“Ta trước đó đã có tính toán qua tây nam chọn cái địa phương mở một gian phân lâu Thiên Hương lâu, mới vừa rồi tại trấn trên đi dạo, phát giác nơi này mặc dù nhỏ, bất quá tiếp giáp Thanh Châu cùng Ly Châu, thương lữ qua lại cũng nhiều, địa điểm không sai. Hơn nữa hơn nữa còn có người quen tại quan phủ làm việc, sau này làm gì cũng đều thuận tiện rất nhiều, cho nên quyết định ra chủ ý, nhân tiện đem khách điếm lớn nhất ở đây mua xuống rồi.” Nhất Diệp nói.

Tiểu Thất hai tay hoàn ngực, nhìn trở về. Hắn nộ cười nói: “Duyên lăng Nhất Diệp, ngươi nói đến xem lão tử chỉ là thuận tiện đúng không! Chính yếu vẫn là vội tới thăm dò địa điểm mở Thiên Hương lâu đi?”

Nhất Diệp giả cười nói: “Ôi, Tiểu Thất a, ngươi như thế nào nói như vậy! Tiểu ca ca cũng là vạn phần nhớ thương ngươi, hơn nữa chúng ta đại ca ngàn đinh vạn dặn bảo muốn ta đến tìm ngươi, ta lúc này mới tới a! Nếu không ngươi cho rằng Lan Châu đến Quy Nghĩa huyện xa như vậy đoạn đường, ta như thế nào chịu nhiều cực khổ đi đến đây một chuyến hả!”

“Ngươi chính là như vậy!” Tiểu Thất xuất chưởng muốn đánh vào vai Nhất Diệp, nhưng vào lúc này, Trục Nhật nhanh hơn bắt được tay Tiểu Thất

Trục Nhật cúi đầu nói: “Công tử, chủ tử hắn hôm nay thân thể yếu đuối, chịu không nổi ngươi một chưởng.”

“Hả?” Tiểu Thất vừa là sửng sốt, rồi sau đó cười xấu xa hướng Nhất Diệp nói: “Được a, dạy tốt đến như vậy, quả thật trái tim cũng treo tại ngươi trên người, còn có thể cho ngươi suy nghĩ cho ngươi đau lòng rồi a!”

“Đâu có đâu có!” Nhất Diệp hướng Tiểu Thất chắp tay, cười đến thật là đắc ý.

Chỉ là Tiểu Thất đối với Nhất Diệp cười xong, vừa lại đối với Trục Nhật cười khi, Trục Nhật ánh mắt thoáng thấy Tiểu Thất, thấy Tiểu Thất xấu xa khuôn mặt tươi cười cùng với cặp hoa đào mắt sáng chói kia, toàn khuôn mặt chính là đỏ lên. Hắn cầm chặt lấy cổ tay Tiểu Thất một chút, sau đó lập tức buông ra.

Trục Nhật cúi đầu nói: “Tiểu nhân vô lễ rồi!”

Tiểu Thất cũng không thèm để ý, hắn biết chính mình bây giờ khuôn mặt có chút phiền, rất có thể gây cho người khác hiểu lầm. Vì vậy khoát tay áo nói: “Không có việc gì.”

Nhất Diệp hỏi: “Được rồi, ngươi như thế này nếu không có chuyện nói, nhân tiện theo ta đi Phúc Lai khách điếm một chuyến đi! Ta dẫn theo mấy người đầu bếp đến, ý định làm vài món ăn điểm tâm địa phương, ngươi giúp ta thử xem, ta nhị ca cũng thuận đường tâm sự chuyện nhà, nói chuyện phiếm.”

Tiểu Thất chuyển đầu.”Hôm nay trùng hợp vốn là nha môn hưu mộc nhật, không cần đi làm. Cũng tốt, chúng ta thật sự thật lâu không ngồi xuống uống chút rượu trò chuyện rồi!” Nói xong liền muốn hướng ra ngoài đi.

Nhất Diệp thấy Tiểu Thất như thế, không khỏi mở miệng hỏi: “Ngươi muốn xuất môn không cần đối với bên trong công đạo một tiếng sao?”

Tiểu Thất bĩ bĩ mà nói: “Trong nha môn đại gia ta lớn nhất, luôn luôn chỉ có người khác đối với đại gia ta công đạo, đại gia cho tới bây giờ không tại đối với người khác công đạo.”

Tiểu Thất nói còn cố gắng tạo thần khí, tự nhiên, tại nhị ca trước mặt cho dù hắn không tin, cũng phải sung sung tràng diện.

Chỉ là tại Tiểu Thất một phen nói hạ lời lúc sau, phía sau đầu liền truyền đến rồi một trận tô từ tiếng nói, người nọ ngữ điệu kéo dài mà nói: “Thật sự? Nguyên lai trong nha môn ngươi Trần Tiểu Kê lớn nhất a, ta như thế nào không biết nhỉ?”

Vừa nghe thấy này thanh âm, Tiểu Thất sống lưng một trận sợ hãi, cả người da gà cùng nha nổi lên.

Hắn chậm rãi xoay người, chứng kiến phía sau người nọ thon dài thân ảnh chắp tay mà đứng, trên mặt lập tức tìm cách cười đến, xoa xoa tay nghênh về phía trước đi, khom lưng nói: “Trần Tiểu Kê cho dù lớn, tự nhiên cũng không có thể lớn như Tiểu Hắc đại nhân ngài đây. Người khác đều là đến đối với ta công đạo, mà ta tự nhiên là sẽ đối với Tiểu Hắc đại nhân ngài công đạo rồi!”

Lan Khánh liếc Tiểu Thất một cái, tự tiếu phi tiếu mà nhìn hắn. Tiểu Thất vội vàng bồi cười, “Hắc hắc hắc hắc” không ngừng.

Lan Khánh hừ một tiếng, cũng không để ý tới Tiểu Thất rồi, hắn đi tới đại sảnh nhìn Nhất Diệp cùng Trục Nhật một lượt, nói: “Các ngươi hai người đến Quy Nghĩa huyện làm cái gì?” Khẩu khí không phải rất khách khí.

Nhất Diệp cũng hừ một tiếng.”Tìm Tiểu Thất không được sao? Chẳng lẽ ngay cả việc này cũng còn cần ngươi phê chuẩn chúng ta mới được nhìn thấy hắn?”

Lan Khánh mị rồi hí mắt, trả lời: “Đó là tự nhiên! Tiểu Kê là của ta, không phải là các ngươi! Không có hỏi qua ta, như thế nào có thể lén gặp hắn! Ta biết các ngươi trong lòng muốn gì, bởi vì Tiểu Kê chạy trốn thoát đi, theo ta trở về, cho nên các ngươi không cam lòng có đúng hay không? Muốn sẽ đem Tiểu Kê lừa gạt trở về có đúng hay không?”

Nhất Diệp nghe thấy thấy Lan Khánh trên người phát ra địch ý, hắn không cam lòng yếu thế mà nói: “Cái gì của ngươi! Tiểu Thất hắn là tính tình hảo, mới với ngươi trở về mặc cho ngươi khi dễ, ta cảnh cáo ngươi, ngươi nếu còn dám khi dễ ta đệ đệ, ta lập tức đem hắn mang đi, cho ngươi ngay cả cọng lông gà cũng tìm không được ngươi có tin hay không!”

“Ghê tởm!” Lan Khánh hét lớn một tiếng.”Dám như vậy đối với Tiểu Hắc đại nhân nói!”

“Tại sao không dám!” Nhất Diệp không cam lòng nhược thế mà hô trở về.”Ta hỏi ngươi, ngươi cùng hắn là cái gì quan hệ, ta cùng hắn vừa lại là cái gì quan hệ? Ta là ca ca của hắn, ngươi đã cùng hắn cùng một chỗ rồi, nói về vai vế, ngươi như thế nào cũng phải bảo ta một tiếng ca ca!”

“Hả?” Lan Khánh nghi hoặc mà quay đầu xem Tiểu Thất.”Thật vậy chăng, ta cũng phải gọi hắn là ca ca?”

“Ôi, ” Tiểu Thất nói: “Ngươi đừng để ý đến hắn.”

“Bách Lý Thất, tay ngươi bẻ ngược mà không gập vào trong*!” Nhất Diệp không hài lòng rồi. (*: ý nói giúp người ngoài mà không giúp người trong nhà)

“Đó mới nên đối với ngươi nói, ngươi mới là tay bẻ ngược mà không gập vào trong.” Lan Khánh lầm bầm hai tiếng nói: “Chúng ta trước đó vài ngày đã bái đường thành thân, cả nha môn làm chứng rồi, hắn bây giờ chỉ có thể nghe ta Thi Tiểu Hắc nói, cũng chỉ có thể rất tốt với ta mà thôi! Các ngươi hai người tốt nhất cách hắn xa một chút, toàn bộ không cho lại đây, không cho phép tới gần hắn!”

Nhất Diệp vừa nghe, quả thực khiếp sợ. Hắn vội vàng hướng Tiểu Thất, “Các ngươi hai người thành thân rồi? Nam nhân cùng nam nhân như thế nào có thể thành thân!”

Tiểu Thất không biết đáng như thế nào giải thích, đành phải lấy tay đem mặt che đứng lên.”Đừng hỏi nữa…” Thật sự là một hồi oan nghiệt a… Lần đó tiệc rượu xong, làm cho hắn đến bây giờ còn không có dám đi gặp người, xuất ngoại tuần thành đều phải che nghiêm mặt, nếu không là bị người cười chết.

Lan Khánh nói: “Nam nhân cùng nam nhân tại sao không thể thành thân! Chúng ta ngay cả đêm động phòng hoa chúc đều có rồi!” Lan Khánh nói chuyện bộ dáng, thật sự là rất đắc ý.

Lan Khánh tiếp theo lấy Tiểu Thất làm trung tâm từng bước vẽ một vòng, muốn Nhất Diệp, Trục Nhật không được tới gần, song Nhất Diệp phục hồi tinh thần lại sau khi cũng không để ý tới Lan Khánh, trực tiếp nắm tay Tiểu Thất liền đi.

Nhất Diệp nói: “Ta mặc kệ các ngươi là thật thành thân hay giả thành thân, dù sao đệ đệ theo ca ca tương thân tương ái vốn chính là chuyện thiên kinh địa nghĩa, người nào cũng không có thể ngăn cản chúng ta! Đi, ta đi Phúc Lai khách điếm thử tài nghệ của mấy đầu bếp ra sao, ca ca cho ngươi nếm vài món ăn mới, bảo đảm ngươi ăn xỉ giáp lưu lưỡi, đừng để ý người này!”

“Ôi…” Tiểu Thất bị Nhất Diệp kéo đi, hướng sau đầu vừa nhìn, Lan Khánh toàn khuôn mặt cũng đen.

Tiểu Thất vội vàng hướng Lan Khánh vẫy vẫy, Lan Khánh lập tức chạy tiến lên, rồi sau đó đem Tiểu Thất mặt khác một cánh tay ôm lấy, đi theo bọn họ cùng nhau đi.

———–oOo————

Categories: Phiên ngoại Khánh trúc nan thư chi Tiểu Kê sinh đản ký | Nhãn: , , , , , | 3 phản hồi

Điều hướng bài viết

3 thoughts on “Phần 1: (KTNT) Tiểu Kê sinh đản ký

 1. tớ mạn phép “beta” dùm bạn tí nha 😛 xin lỗi nếu bạn ko thích cũng bỏ qua cho mình nha 😦

  “Mùa thu năm nay, hết thảy cũng ổn định đi xuống” mình nghĩ nên thành “mọi thứ cũng ổn định trôi qua” thì hay hơn í 😀

  “Tiểu Thất gọi ái điểu Tiểu Hồng, đem tín buộc tại nó trên chân” -> đem tín buộc lên chân nó

  “rồi sau đó đem nó hướng Thần Tiên cốc phóng đi” -> rồi sau đó theo hướng TTC phóng đi

  “vừa vào trong sảnh liền thấy bên trong đứng hai người thanh niên, trong đó một người anh tuấn xinh đẹp tuyệt trần, trên người bọc áo choàng da cừu, cầm trong tay xanh biếc ngọc cốt phiến, người diện mục tầm thường mất đi một cánh tay trái, song anh tuấn xinh đẹp tuyệt trần người kia nhưng lại hướng phía diện mục tầm thường người này cười đến ngọt ngào, mà diện mục tầm thường người này thì nhìn anh tuấn xinh đẹp tuyệt trần người kia, rồi lại thấp giọng nói câu: “Khí trời hàn, cẩn thận bị lạnh.” -> vừa vào trong sảnh liền thấy bên trong đứng hai người thanh niên, trong đó một người anh tuấn xinh đẹp tuyệt trần, trên người bọc áo choàng da cừu, cầm trong tay ngọc cốt phiến màu xanh biếc, còn người kia diện mục tầm thường, lại mất một cánh tay trái. Song, nhân vật anh tuấn xinh đẹp tuyệt trần lại đối kẻ diện mục tầm thường cười ngọt ngào, mà kẻ diện mục tầm thường chỉ nhìn nhân vật anh tuấn xinh đẹp tuyệt trần, rồi thấp giọng nói: “…”

  vừa đi vừa nói chuyện nói “Ngọn gió đem hai vị thổi tới đây thế?” -> vừa đi vừa nói: ngọn gió nào đem hai vị thổi tới đây thế?

  Nhất Diệp lúc này mới cười thối rồi tiếng xé gió -> tớ cũng ko rõ chỗ này là thế nào. nếu có bản raw thì sẽ rõ hơn 😛 còn đọc như vầy cứ thấy kì kì sao đó

  Được, đây chính là ta nguyên lai bộ mặt. -> phải, đây chính là nguyên lai diện mạo/diện mục (nào cũng đc) của ta

  Hắn người này tâm địa phá hư, vừa lại hay dựa vào một điểm tiểu thông minh luôn thích khi dễ người thành thật -> hắn người này tâm địa xấu xa, lại hay dựa vào chút thông minh mà thích khi dễ người thành thật

  […] mình ko dám sửa nhiều đâu, sơ sơ như này thôi ^^” nếu bạn cảm thấy cần beta thì email cho tớ fuukaze210@gmail.com, tớ sẽ gửi lại bản beta đầy đủ lun. Còn nếu ko cần cũng mong bạn đừng trách tớ nhìu chuyện nha 😀

  Ngày lành~

  • Ôi ~~~ ^^ nàng nhiệt tình như zị ta nào dám trách, hihi, mún nhào tới ôm hun nữa muk ~~

   Thú thật ta rất lười đó nha, đã làm qua 1 lần thì ko mún làm lần thứ 2, bởi zị thấy cái đó sai mà cũng lười sửa lại… cái phần 1 này là ta làm trong lúc bùn ngủ đó, ko căn cứ vào cái raw, 1 phần nữa là do xem QT wen òi, nhìu đoạn mình lướt wa lun, mình đọc xong thì não tự thân vận động —> xem, hỉu =.= cho nên nhìu khi chỗ đó cần edit chút chút mà não nó lại ko chịu để ý, wa lun, hậu quả trầm trọng là cái bản edit nhìu câu bị ngược =.=III

   Zị đóa, cho nên mềnh mắt nhắm mắt mở ko hà *(có cảm giác sao lười như em 7 thế nhể)*, hix…, mún cách mạng lại cái bản edit hoài mà ko có dũng khí… a ko phải… là tố chất siêng năng mý đúng!

 2. óa óa….ta đọc manhua từ lâu lẩu lầu lâu
  mà h mới mòi đc ra bản này àh nha
  iu nang chết đi đc…thak nag đã edit

Hưởng ứng chủ trương "KHÔNG ĂN CHAY VÀ KHÔNG XÀI ĐỒ CHÙA"!!!

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: