Quỷ phu (Thượng bộ): Chương 4


Tác giả: Đọa Thiên

Dịch: Lão đại QT

Edit: Khánh Thất

——oOo——

Chương 4

     Thái hậu ra chiếu lệnh mới vài ngày đã truyền khắp thiên hạ.

     Cùng lúc đó, mật lệnh của Nhị hoàng tử cũng đến Bắc Nhạc biên thuỳ.

     Nền tuyết trắng xóa, trên mặt tuyết in vài dấu chân đen rải rác uốn lượn theo con đường mòn đã bị mặt tuyết che phủ.

     “Tổng binh, bên kia giống như. . . . . . có cái gì.”

     Co rúm lại theo sát Vương tổng binh, ngón tay run rẩy chỉ cái mộ dưới lớp tuyết, Lưu Nhị Hổ cao lớn uy mãnh hán tử hoàn toàn không biết dạng đại điểu núp sau lưng người của mình có bao nhiêu khó coi.

     Nhưng cũng thật sự không thể trách hắn, cho dù bọn họ là tướng sĩ của Nhị hoàng tử dũng mãnh thiện chiến, trên sa trường một nhát đại đao, giết người chẳng qua là đầu rơi, trên cổ có một cái sẹo lớn vẫn có thể nói “Hai mươi năm sau lão tử lại là một hảo hán!” – thói quen nhìn người chết. Nhưng mà nhiệm vụ hiện tại của bọn họ là đào mộ, khai quan, khám nghiệm tử thi, dọc theo đường đi làm cho dân chúng oán than không nói, nhìn thấy những thân thể mà trước đây cũng là cùng một loại như mình, trở nên thối rữa, xấu xí, đáng sợ, giòi bọ bắt đầu sinh sôi trên đó, thậm chí da thịt không còn chỉ có một bộ xương trắng, âm trầm nằm ở trong động nhìn những vị khách không mời đến quấy rầy giấc ngủ của họ, cảm giác này cùng giết người hoàn toàn bất đồng.

     Là người cũng sẽ cảm thấy khó chịu phải không?

     Càng miễn bàn. . . . . . trên núi này đại đa số mộ hoang, bọn họ đào nhiều mộ rồi, luôn cảm thấy sau lưng ớn lạnh, quỷ khí dày đặc, phía sau dường như có vô số ánh mắt lạnh băng nhìn bọn họ — á, hoặc là nói là vô số bộ xương khô đen ngòm đang nhìn bọn họ thì thích hợp hơn.

     Nhị hoàng tử, cho dù ngài thật tài giỏi, nhưng mà kêu thuộc hạ tổ chức thành nhóm bắt quỷ thì cũng hơi quá đáng nha!

     “Có cái gì nói với ta thì ích lợi gì! Đi đào a! Xem kỹ đó, quan tài bên trong có một lớn một nhỏ, tìm được lập tức báo.”

     Mệt mỏi mở bức tranh bị nắm đến có chút rách, trên đó vẽ một thư sinh áo xanh mỉm cười đứng ôm đứa bé mập mạp, thư sinh cười thật hiền hòa, cho dù là tranh vẽ, họa sĩ vẽ vẻ mặt cực kỳ tinh diệu, ý cười tự trong mắt hắn hiện lên, sau đó cái mũi hơi động, cuối cùng ở khóe miệng tràn ra nụ cười như hoa, hàng loạt động tác nhỏ nối tiếp diễn ra, cho nên vẻ mặt thật sống động, nhìn kỹ lại, lại khiến cho người ta có cảm giác nhìn không chuyển mắt, giống như cảnh xuân ấm áp, phảng phất vào lòng người.

     Nhưng mà người trong tranh chính là căn nguyên khiến đoàn quân gia bọn họ bị bắt buộc tại vùng tuyết hoang vu này làm khổ dịch, cho nên lúc đầu họ còn cảm thấy bức tranh này hoàn hảo đến kỳ diệu, hiện tại chỉ muốn mắng “Thao tha nương đích*”. (=.=lll *: từ chửi thề tương đương bây giờ là ĐMN!)

     Đầu lĩnh quyết định thật nhanh, thét ra lệnh cho đám khổ sai thuộc hạ, chính mình cũng bất chấp tuyết lạnh, ở trên mặt đất ngồi xuống, thật là vừa mệt vừa đói, một bụng điểu khí phát đều phát không được .

     “Nói gì thì nói, cũng không biết chôn xuống đã bao lâu, còn có thể giống như cái quỷ dạng này cho ngươi xem mới là lạ chứ!”

     Hôm nay đào vài bộ thi thể đã cực kỳ thối rữa, đáng sợ nhất chính là loại da thịt bắt đầu thối rữa lại còn không có hoàn toàn tách khỏi xương cốt, chất nhầy vàng vọt, cơ thể đỏ đỏ hơn nữa có thể thấy được ruột cùng nội tạng, còn có mùi hôi nữa, làm cho bọn họ một đám đại lão gia giống như thai phụ vậy, một đường liên tiếp nôn mửa.

     “Không chắc, mấy tháng trước mới mai táng, hiện tại lại là mùa đông, hẳn là còn có nhận dạng.”

     Nếu thật sự không được tìm một lớn một nhỏ thì sao! Chết non nha, là ai đem nhỏ như vậy cũng giết?

     Nghe phong phanh người trong cung theo Ngũ hoàng tử từ bên này trở về liền điên điên ngớ ngẩn, không phải là. . . . . . oan hồn đòi mạng chứ?

     Nghĩ vậy, cả người run rẩy rùng mình một cái, Vương tổng binh lập tức đình chỉ ý nghĩ như ngựa phi của mình, chuyện hoàng gia, ai dám nói thị phi a? Cũng không phải lão thọ tinh thắt cổ — ngại mệnh dài!

     “Đại gia, đại thúc, đại thẩm, chúng ta cũng chỉ là nghe theo quan trên làm việc, ngài oan có đầu nợ có chủ, có gặp chớ trách, có gặp chớ trách.”

     Đốt ba cây nhang trước mộ phần, tuy nói là hoàng mệnh, nhưng vậy ít nhiều cũng tổn hại âm đức.

     Sau đó, hướng lòng bàn tay “phi phi” nhổ hai khẩu nước miếng, cuối cùng lại ai oán nhìn qua tổng binh vẫn lành lạnh ngồi trên đất, Lưu Nhị Hổ nhận mệnh nắm xẻng, đào!

     “Lanh canh” một tiếng, mới đào không mấy cái, cũng đã cảm thấy được đầu xẻng đụng phải vật gì đó, Lưu Nhị Hổ quen thuộc nhảy xuống, trái phải đẩy ra lớp đất xốp, mở cỗ mộc quan tài mỏng ra, bên trong giương đôi tay thẳng tắp như đòi mạng, dọa hắn một cú sốc.

     “Rốt cuộc có phải hay không a!?”

     Thấy hắn nơm nớp lo sợ nhìn bên trong nửa ngày không trả lời, căn bản không muốn tự mình đi xác nhận thi thể này có phải hay không là người bọn họ muốn tìm, Vương tổng binh không kiên nhẫn ở phía xa xa lên tiếng.

     “Hẳn là không phải. . . . . . chính là, cái này. . . . . . nó. . . . . .”

     Lưu Nhị Hổ nhìn thấy bên trong bộ mặt bụi bặm, dung nhan cứng ngắc cương thi, trong lòng đột nhiên có một loại dự cảm bất hảo.

     Người này, người này. . . . . . Thoạt nhìn dường như ánh mắt sẽ. . . . . .

     Còn không có nghĩ xong, gió tuyết thổi kéo mây đen che khuất màu nắng nhạt của thái dương, người trong quan tài đột nhiên trợn mắt, đứng thẳng lên, hai tay cứng ngắc giơ thẳng về phía trước, sau đó từ trong mộ phần nhảy ra.

     “Nương a, xác chết sống dậy!”

     “Không, không đúng, là cương thi xuất hiện !”

     Nhất thời quân sĩ đang đào mộ tại đây vang lên tiếng gào khóc thảm thiết. Các quân sĩ ngày xưa giết địch cũng không chớp mắt hiện tại chỉ hận phụ mẫu không sinh hắn có nhiều thêm hai cái chân.

     “Ôi!”

     Vương tổng binh ngồi trên mặt tuyết cũng bị dọa, trực giác muốn nhảy dựng lên cùng các tướng sĩ chạy trốn, nhưng mà, chính là, phi thường bất hạnh, đại gia hắn lúc ngồi xuống không do dự mà trực tiếp ngồi xuống luôn, hiện tại cả mông đều đông lạnh, dính vào băng không đứng dậy được, bây giờ móng tay đen đúa kia sắp giương đến trước mặt mình, mặt cương thi mang theo màu tím xanh, phun ra lãnh khí làm cho tim và mật hắn đều phát lạnh.

     “Nương a!”

    Dùng sức nhấc mông khỏi mặt tuyết, may mắn là con cương thi kia chỉ biết nhảy nhảy, động tác cứng, tốc độ cũng không mau.

     Cái này xem như đụng cái vận xui, bọn họ cư nhiên gặp phải ngày Nhật Quán, phùng mà thời khắc là ngày đen tối xui rủi là lúc dễ gặp ma quỷ, thời không lần lượt thay đổi trong nháy mắt, thế gian vạn vật bị vây ở trạng thái hỗn độn, yêu ma trong địa ngục sẽ hiện thân trên nhân giới. Âm sát vào thời điểm này nghe nói so với lúc bách quỷ dạ hành còn nặng, do vậy quỷ vật mới có thể hành tẩu trong nhân gian vào thời đoạn kỳ diệu “ban ngày” tại nơi mà họ còn lưu luyến khi còn sống.

     Vương tổng binh mông trần chạy loạn ở sơn dã, không còn hơi sức đâu mà mắng mấy tên thuộc hạ không nghĩa khí. Báo ứng a báo ứng! Hắn bình thường cùng lắm là cắt xén chút quân lương, lúc không có quan trên thì ức hiếp một tý thuộc hạ thôi mà, không cần phải đối đãi như vậy với hắn chứ?

     Vương tổng binh bị cương thi vừa nhảy vừa đuổi theo trong lúc bối rối không phân biệt được phương hướng, giữa một màn trắng xóa lại trông thấy ở sườn núi tuyết xa xa có một đạo quan, vội vàng hướng đó chạy như điên.

     “Đạo trưởng, cứu mạng!”

     Xa xa nhìn thấy bóng người đang đứng ở trước đại môn đạo quan, đến gần người đó lại nhìn kỹ, mắt hạnh, mày liễu, nhưng sắc mặt tái nhợt chút, đến nỗi gần giống như màu ngà của trường bào, nhưng cho dù là như vậy, nếu mỹ nam tử này trang điểm thêm nữa, mười phần chính là một đại cô nương.

     Nhìn lại, tiểu tử tuấn tú này thấy Vương tổng binh hướng về phía mình chạy đến cầu cứu, không biết vì sao, miệng hắn lại nở nụ cười không rõ ý nghĩa.

     “Á. . . . . . Cứu. . . . . . Cứu mạng!”

     Vương tổng binh cũng bất chấp thanh niên văn nhược xinh đẹp tuyệt trần này có thể hay không cứu mạng của mình, tóm lại đạo sĩ tróc quỷ là chuyện thiên kinh địa nghĩa, vội chạy ào về phía đó.

     Chạm mặt với nhau, kinh ngạc một chút vì gương mặt quá mức xinh đẹp của hắn, lại nghe được sau lưng tiếng thở “phì phì” của quái vật đã đuổi tới, tuy rằng sợ hãi, nhưng là nam nhân đều có thói không muốn thua kém trước mặt mỹ nhân, Vương tổng binh đã bị dọa đến vỡ mật một tay kéo mỹ nam tử đứng phía sau hắn mặc kệ cái mông đã mất đi một mảnh che trần truồng bày ra, rồi sinh ra vạn trượng hào hùng, rút kiếm quay đầu muốn đối phó ác quỷ. (…dại…trai~!)

     “Keng–!”

     Cương thi tựa hồ là vì “hoạt động” hơn nửa canh giờ, rốt cục có chút quen với cách nhảy đi nhảy lại, đuổi theo cũng không tính chậm, thậm chí còn có thể biết quẹo sang để chạy.

     Hiện nay nó đứng cách hai người không đến ba thước, tựa hồ đang tìm con mồi đang theo đuổi lúc nãy, đứng tại chỗ vòng vo một lát, mặt cương thi lúc này trực diện nhìn Vương tổng binh đang muốn đánh lén nó.

     “Nương a!”

     Hình dạng cái miệng xanh đen còn dính lại mấy cái răng mục quả thực quá mức dữ tợn đáng sợ, Vương tổng binh lập tức đánh mất ý niệm anh hùng cứu mỹ nhân, một phen nắm chặt tay mỹ nhân, định kéo hắn cùng nhau tiến vào đạo quan.

     Chính vào lúc lôi kéo, lại cảm thấy được. . . . . . cảm thấy được mỹ nhân dường như toàn thân cao thấp đều lạnh như băng, nhất là vào thời điểm này hắn thế nhưng còn cười đến thập phần mị hoặc, trong lòng không khỏi rợn người.

     “Ngươi. . . . . . Ngươi không trốn sao? Quỷ. . . . . . Có quỷ. . . . . .”

     Tiểu mỹ nhân này thực lãnh, nắm tay hắn đều có thể cảm giác hàn khí không ngừng tràn ra, dường như so với tuyết trên đất còn lạnh, không biết như thế nào, sắc mặt hắn bị tuyết phản chiếu ánh sáng, xanh trắng đến đáng sợ.

     “Quỷ? Ta không phát hiện a! Là quỷ sao?”

     Tiểu mỹ nhân ảm đạm cười, mở to đôi mắt thực vô tội nhìn thẳng hắn, đột nhiên mở miệng, đầu lưỡi màu đỏ hơn một thước liền theo miệng hắn trải dài xuống, khuôn mặt vốn tương đương xinh đẹp tuyệt trần, vì vậy hiện tượng này lại càng thêm vẻ quỷ dị, đôi mắt to lúc này có thể gọi là “câu hồn” ý nghĩa cũng thật không sai.

     “Quỷ. . . . . . Quỷ a!”

     Vương tổng binh bị dọa vì biến cố mãnh liệt này, hai mắt trợn trắng, trực tiếp hôn mê bất tỉnh nhân sự.

     “Hừ, rõ ràng cương thi đuổi theo ngươi, dám vu oan đến quỷ sao, ta có xấu đến vậy không?”

     Quỷ mỹ nhân vừa mới thành công đem người dọa xỉu còn không thỏa mãn, vẫn còn nhớ kỹ đi chọt chọt cái mông trần của tên nam nhân hoàn toàn bất động kia.

     “A Điếu, cương thi cũng không làm hắn xỉu, vừa gặp mặt ngươi đã bị dọa đến hôn mê, dựa theo như vậy mà nói, ngươi so với cương thi càng đáng sợ!?”

     Đột nhiên xuất hiện sau lưng quỷ mỹ nhân, gầy trơ xương như củi, một con quỷ mặt vàng, quỷ đói như cũ không sợ chết nói móc hảo bằng hữu.

     Đột nhiên mất đi hơi thở của người sống cương thi trực thân thể quẹo trái quẹo phải, Vương tổng binh ngất, tuy rằng không tắt thở, nhưng hơi thở luôn yếu ớt hơn so với lúc sinh long hoạt hổ, cương thi luôn đuổi theo mùi của hắn lúc này mất đi mục tiêu không biết làm thế nào.

     “Hừ, Bạch tú tài nói quân sĩ dẫn người đi đào mộ của hắn hẳn là tên này phải không? Tuy rằng mông trần, nhưng mà lệnh bài trên thắt lưng vẫn còn.”

     Bạo lực tháo xuống lệnh bài mà tướng sĩ xem như tính mạng, cầm ở trong tay thảy lên xuống, hôm nay mặt A Điếu chỉ viết hai chữ “khó chịu”, đại gia hắn đã tích tụ khí vài ngày.

     Từ nửa tháng trước triều đình phát ra chiếu chỉ nói muốn chiêu mộ chi sĩ gì đó trên khắp cả nước, Bắc Nhạc nơi này bắt đầu không yên bình.

     Quân đội vốn là ở biên cương đột nhiên phái một nhóm người, mỗi ngày đi lại trên vùng núi này, đào mộ khai quan, gặp mặt trời, nhiều ít đồng tộc bởi vì tai bay vạ gió này mà hồn phi phách tán, cho dù là không cố ý làm vậy, tội cũng không thể tha thứ.

     Nghĩ đến đây, A Điếu liền tức giận, giơ chân lãnh nhắm ngay chỗ trần truồng của hắn, ta đá, ta đá, ta đá đá đá. . . . . .

     Ô, bức tranh trong tay hắn. . . . . .

     A Điếu cẩn thận rút ra cuộn tranh rách nát, mở ra xem, hút một ngụm lãnh khí. Vương Tiểu Nhị lại nhìn còn không kịp nói cái gì, bên đây đã chạy ra hai cái thân ảnh một lớn một nhỏ.

     Nhưng quả thực so với ảnh thật không khác bao nhiêu.

     A Điếu lập tức đem bức tranh trực tiếp giấu đi, liếc mắt cảnh cáo Vương Tiểu Nhị, bảo hắn trước hết đừng lắm miệng.

     “Nhảy, quỷ nhảy nhảy, quỷ nhảy nhảy chơi vui lắm nha!”

     Thanh âm non nớt, trong đại điện lao ra một cái thân ảnh tròn trịa, mắt to tròn tràn ngập hứng thú hưng phấn, áo xanh nam tử đi phía sau nó kéo cũng không kéo được con ngựa non này, chỉ có thể ai ai kêu, một mạch chạy theo.

     May mắn Vương tổng binh sớm hôn mê bất tỉnh, bằng không nhìn thấy mấy ngày nay bọn họ khai quan đào mộ vì muốn tìm một lớn một nhỏ mà hiện tại hai người họ lấy tư thái “phi nhân loại” nhẹ nhàng bay bổng xuất hiện ở trước mắt mình, chỉ e là càng sợ tới mức nguyên thần xuất khiếu.

     “Tiểu Nguyên đừng qua đó!”

     A Điếu lập tức ôm lấy tiểu mập quỷ, nhéo mặt nó một cái, ngăn cản nó định một đường lao đầu vào cương thi tiên sinh.

     Cương thi kỳ thật là một loại hạ đẳng nhất trong quỷ vật, toàn bộ vô linh thức, nhưng lại là tập hợp cửu âm, đứng ngoài tam giới, không nằm trong ngũ hành, không già không chết, bản năng hút máu mà sống, sợ thái dương, nhưng so với quỷ tộc như bọn họ càng mạnh hãn, chỉ có lấy tam muội chân hỏa đốt mới có thể tinh lọc.

     Hiện tại A Điếu chỉ sợ Tiểu Nguyên tiến lên, bị tên cương thi hoàn toàn không thể câu thông này gây thương tích – tuy rằng không biết hắn ngoại trừ cảm nhận được nhiệt huyết thì còn cảm giác được gì khác máu thì phải bàn sau.

     “Nhảy, nhảy!”

     Tiểu Nguyên bị A Điếu ôm chặt vào trong ngực, vẫn cố gắng vươn tay ra bên kia, gặp cương thi kia quay về phía này lại hưng phấn hơn nữa, cười càng vui vẻ .

     “Á, lão đạo rốt cuộc có thể thu cương thi hay không a?”

     Cái này không ổn, vốn bởi vì nhiệt lực ở tuyết địa không mạnh, Vương tổng binh ngất xỉu hơi thở mỏng manh, làm cho cương thi mất đi ngọn nguồn truy tung, hắn một khi tới gần, nhiều ít vẫn là mẫn cảm nhận được máu tươi cùng con mồi mình muốn tìm ngay tại bên này, nhảy nhảy hướng gần nơi này.

     “Các ngươi mấy con quỷ này thế nào tại ban ngày chạy đến đây ồn ào vậy? Bổn thiên sư khó khăn lắm mới thu thập tốt chuẩn bị lên kinh, xem ta đẹp trai không. . . . . . Oa a!”

     Ăn mặc gọn gàng chói lóa, ngay cả đạo bào cũng là đồ mới, đầu đội cao quan Ngưu Thanh Vân mở miệng nói câu đầu tiên đã bị cương thi đột nhiên nhảy ra đánh gãy.

     Xuất hiện thêm một người sống, cương thi phi thường mau lẹ nhảy lại đây, mười ngón tay xanh tím cứng ngắc giơ ra, hiển nhiên muốn bóp cổ Ngưu lão đạo.

     “Oa oa oa!”

     Lão đạo sĩ thích chưng diện lúc này ngoan ngoãn lùi lại, bảo mệnh quan trọng hơn, lập tức y phục cũng không quan tâm, liều mạng co rụt lại, quần áo bị xé rách một mảnh lớn, sau đó xoay người chạy quanh đại lư hương trong đình viện của đạo quan.

     “Xem kiếm gỗ của ta đây!”

     Chạy vài vòng khó khăn lắm mới định thần lại, lúc này mới nhớ tới bắt cương thi cũng là một trong những ngón nghề của đạo môn nhân, nhanh chóng làm theo kinh nghiệm của tiên sư truyền cho, tìm cơ hội chỉa kiếm liền đâm. . . . . .

     “Rắc!”

     Cương thi vừa mới khai quật không bao lâu, lại là trời giá rét bị đông lạnh đến mất thăng bằng, tuy rằng là bởi vì vậy mà làm cho tốc độ nhảy đánh không quá nhanh, nhưng mà thân thể đủ độ cứng, một kiếm này, chỉ nghe mộc kiếm gãy một tiếng thật giòn, ở trước ngực cương thi tiên sinh gãy thành hai đoạn.

     “A a a, đây là đồ dỏm ở đâu ra a a a!”

     Một kích không trúng, vốn trên tay còn cầm một nắm lớn hoàng phù, Ngưu Thanh Vân tính đánh lén thành công liền dán lên phong ấn năm giác quan của nó ngờ đâu bây giờ làm hoàng phù rơi vãi đầy đất, tiếp tục chạy cho người ta đuổi theo.

     “Cứu người á!”

     Mắt thấy bên này còn có một đám người thờ ơ. . . . . . Á, quỷ, ôm tay đứng một bên xem náo nhiệt.

     “Không cứu, ai kêu ngươi nói không mang theo chúng ta lên kinh chứ!”

     A Điếu giơ tay cản lại, Tả Tĩnh Ngôn gấp đến độ không biết làm thế nào mới tốt, A Điếu lành lạnh tại lúc dầu sôi lửa bỏng đặt điều kiện.

     “Tập gia Nhị Tiểu Bảo tiến cử ta lên kinh bắt quỷ, ta còn mang theo mấy con quỷ như các ngươi đi làm chi á!”

     Lại nói tiếp hắn cũng đủ kiêu ngạo, trận chiến năm đó tại quê nhà, thành danh đến độ mặc dù đã đến kinh thành làm quan lớn Tập gia Hàn Phi vẫn còn nhớ rõ hắn, hiện tại Hoàng thượng ngự lệnh, đương triều Thái hậu mãn thành dán bố cáo cả nước tìm đạo cao nhân, vậy là liền tiến cử hắn.

     Cho nên, hắn vui vô cùng, nở mày nở mặt, thậm chí rình rang đi may đạo bào mới — thổ bao tử tính vào kinh xem thế diện a*! (*: dịch theo thời nay là “hai lúa lên thành phố chơi ngông”!)

     “Điếu huynh, ta xem đạo trưởng lần này thật sự không ổn. . . . . .”

     Ho khan một tiếng, có thể gọi tên “A Điếu” người có cá tính như vậy kêu đến hào hoa phong nhã, chỉ có thể là tiểu đệ mới nhất gia nhập hàng ngũ thủ hạ của A Điếu, ôn lương như ngọc hảo tiên sinh Tả Tĩnh Ngôn.

     “Luôn miệng nói muốn bắt quỷ, ta sẽ chờ nhìn ngươi trở thành đồng loại như chúng ta đi!”

     Hừ, chưa thấy qua quỷ a! Tốt xấu A Điếu hắn thành quỷ năm mươi năm cũng tu được chút thần thông, chút thành tựu.

     Tên mũi trâu mở thiên nhãn rồi tu luyện năm mươi năm lại ngay cả cái rắm đều không có tiến bộ — hay là làm cho hắn thành quỷ sẽ phát hiện một vùng trời mới?

     “Oa, các ngươi vong ân phụ nghĩa, thấy chết mà không cứu a!”

     A Điếu không phải là làm hàng xóm với hắn lâu năm rồi thích hắn chứ? Sao lại âm ngoan đến độ chờ mong hắn làm một đôi uyên ương quỷ?

     “Ai thích ngươi a!”

     Trên đầu A Điếu toát ra hơn tấc gân xanh, một trong số phép thần thông của hắn là vào lúc ai đó không có phòng bị, dùng “Đọc tâm thuật” nghe trộm nỗi lòng người khác.

     Nghe sửu đạo sĩ không biết xấu hổ mơ ước hắn liền trả lại lão một câu, hạ quyết tâm không đi để ý đến lão.

     “Á, đây là làm sao vậy? Hảo bằng hữu, ta tới cứu ngươi!”

     Mặt khác, đại đầu quỷ uống say khướt bị bên ngoài ồn ào đánh thức, ngã trái ngã phải đi ra, đập vào mặt là một cảnh tượng nguy cấp.

     “Ô, Ngọc Thụ Luân, ta biết chỉ có ngươi mới là chân chính bằng hữu, mau. . . . . . mau lấy này lá bùa dán lên thiên linh, che lại ngũ cảm của hắn.”

     Trong lúc cảm động không kêu lão tửu quỷ, mà kêu tên trên nhân thế của hắn, Ngưu Thanh Vân chỉ cầu nguyện mấy lá bùa cẩu huyết có công hiệu phong ấn được thính giác, khứu giác, thị giác gì đó ngũ quan linh của cương thi.

     “Ta đến đây!”

     Tại ngày đen tối xui rủi tức phùng ma thời khắc, canh giờ so với ban đêm càng lợi cho quỷ vật, liền ngay cả Tả Tĩnh Ngôn mới chết không lâu, gần nhất chỉ ban đêm mới có thể hiện thân lúc này cũng có năng lực hiện ra cho người ta thấy, lão tửu quỷ nhảy lên, nhặt lá bùa, chạy theo phía sau con cương thi đang truy đuổi Ngưu Thanh Vân, trong nhất thời hình thành ba người — một người một quỷ cương thi, chạy vòng quanh đại lư hương thành một cảnh tượng ly kỳ.

     “. . . . . .”

     Vương Tiểu Nhị cười đến lăn lộn, A Điếu đau đầu đỡ trán, có đứa cháu ngốc như vậy, thêm cái đạo sĩ thối làm bằng hữu thật đủ mất mặt a!

     Nhìn thấy lão tửu quỷ rõ ràng chân thấp chân cao đuổi không kịp cương thi, ba người đều phân không rõ ai đuổi theo ai, tóm lại sau một hồi hỗn loạn thi đấu chạy bộ, cảnh này, nếu không phải thực sự sẽ xảy ra án mạng mà nói, thì thật sự đủ khôi hài.

     “Ngươi không thể đứng tại chỗ chờ nó đuổi tới rồi dán bùa sao. . . . . .”

     Đứa cháu ngốc như vậy chắc chắn không phải người của Ngọc gia, không phải người của Ngọc gia — A Điếu mình tự mình thôi miên đọc đọc.

     “Đúng ha!”

     Bởi vì bọn họ đều chạy vòng vòng, nói cách khác, chỉ cần đứng yên, cương thi một lát sẽ nhảy đến trước mặt mình, căn bản không cần chạy theo nó.

     Lão tửu quỷ lắc lắc cái đầu lớn vô dụng của mình, hắc hắc ngây ngô cười, gãi đầu gãi tai, lúc này dừng lại, đứng tại chỗ chờ cương thi tự mình nhảy lại đây.

     “Xem bùa chuyên khắc cương thi của ta!”

     Thật vất vả, chờ mũi trâu lão đạo chạy xong một vòng rồi vòng trở về, đại đầu quỷ phi thường đắc ý nhào ra, tính dán bùa lên cương thi — nhưng mà, hắn chỉ cao đến ngực của người bình thường, cương thi kia thì vừa cao vừa ốm, còn không ngừng nhảy lên, thêm một vấn đề mới, hắn với không tới thiên linh cái của cương thi nha. . . . . .

     Ta nhảy, ta nhảy, ta nhảy nhảy nhảy!

     “Hảo bằng hữu, ngươi không phải muốn đùa chết ta mới cam tâm sao!”

     Ngưu Thanh Vân nhìn lại, thấy lão tửu quỷ với cương thi cùng nhau nhảy, thiếu chút nữa hụt hơi, hôm nay hắn nếu thật sự đi đời nhà ma, nhất định không phải là bị cương thi xử lý — không phải là bị đại đầu quỷ tức chết, là chạy bộ mệt chết.

     “Thật là đủ rồi!”

     Một cái thân ảnh xinh đẹp xẹt qua, A Điếu nhịn không được nữa giựt lá bùa trong tay đại đầu quỷ nhẹ nhàng vỗ lên đầu cương thi, lá bùa lập tức phát ra màu đỏ quang trận, sau đó thu nhỏ, bao vây đầu của cương thi, hồng quang hiện lên sau đó ẩn vào màu xanh xám của làn da, cương thi lúc nãy vẫn nhảy không ngừng giờ liền bất động, đứng thẳng, tay vẫn giơ như cũ, hoàn toàn mất đi phản ứng cảm giác máu của người sống, mất đi tất cả cảm giác.

     “Đau!”

     Lá bùa bị kích phát pháp thuật, hồng quang cũng đánh vào tay A Điếu, hắn hét lên vội rút tay về trên tay có ký hiệu huyết sắc, dấu vết cháy đen in hằn trên làn da trắng bệch, đau đến xuýt xoa.

     Khốn kiếp! Bùa có hắc cẩu huyết thật đúng là sát khí, một khi gặp phải yêu vật, năng lượng bị kích phát ngay cả quỷ như hắn không có lòng muốn người đều bị đánh thương.

     “Sư phụ, sư phụ, đây là sao vậy?”

     Lúc này, đạo đồng ở phía sau viện mới phát hiện bên này là lạ, chạy nhanh tới, A Điếu nhanh thu lại tay, rồi nhanh nhìn kỹ một phen đám quỷ bên đây có còn giữ nguyên hình người không.

     “Đồ nhi! Vừa rồi vi sư gọi các ngươi lấy pháp khí đến, các ngươi đến bây giờ mới đến, vi sư thiếu chút nữa sẽ mất mạng a!”

     Thấy đồ đệ mình liền nhịn không được rưng rưng hàm lệ, bọn họ nghĩ muốn thí sư kiếm vị cao minh khác cũng không phải như vậy chứ? Hic hic, rõ ràng năm trước nhập môn lúc đó là hai cái tiểu hài tử nhu thuận đáng yêu mà!

     “Là sư phụ phân phó chúng ta ở phòng luyện đan chuẩn bị bữa tối a! Nơi đó vì phòng cháy nên xây tường gạch, chúng ta làm sao nghe được? Nhưng sư phụ ngài bản lĩnh cao cường, một, hai cái cương thi ác quỷ, cũng không tính là gì!”

     Nói nguyên nhân mình tới trễ, sau đó còn nói thêm mấy lời tâng bốc sư phụ để ngăn oán hận của hắn, tiểu đạo đồng tò mò khi nào thì đạo quan bọn họ có nhiều nam nữ già trẻ đến đây vậy nha?

     “. . . . . .”

     Ở phòng luyện đan nấu bữa tối. . . . . . A Điếu đau đầu xoa thái dương lại tuôn ra gân xanh, mũi trâu lão đạo rốt cuộc đem này Tử Vân quán biến thành nơi nào a? Có tất yếu tiết kiệm củi lửa đến này nông nỗi này không?

     “Tiết kiệm, là phải tiết kiệm!”

     Phát giác ánh mắt mọi người khó hiểu, khinh thường, không rõ, Ngưu Thanh Vân cười gượng.

     Kỳ thật bản lĩnh hắn thật sự không cao, thanh danh trước kia có thể làm cho Tử Vân quán ăn đến bây giờ đã là không dễ dàng, gần đây lại không có yêu ma quỷ quái gì đó làm loạn để hắn thu phục, hương khói không vượng trực tiếp làm cho tiền nhang đèn cũng không vượng là tất nhiên a!

     “Đây là sao? Sư phụ lại không nói với chúng ta có khách đến, bữa tối không có dự bị nhiều nguyên liệu!”

     Lại nhìn phía sau sư phụ, một đám người bên cương thi, tiểu đạo đồng trước răn dạy sư phụ chưa già đã lú lẫn. Có khách đến ngay cả cơm canh trà nước cũng không tiếp đãi đầy đủ, như vậy thật thất lễ có biết hay không?

     Nhưng mà, nhìn thấy A Điếu cũng quay về nhìn mình, dung mạo hoa lệ lại hé miệng cười, không khỏi đỏ mặt.

     Cô nương này thật đẹp. . . . . .

     “Tại hạ Ngọc Phi Yên, cũng không phải là cô nương!”

     Đọc tâm thuật của A Điếu lại hiệu quả, vẻ mặt hắc tuyến ho khan hai tiếng nói ra thân phận, thuận tiện tái trừng mắt liếc đám quỷ không biết uy nghiêm của gia trưởng mà đứng cười trộm, lại thanh giọng nói: “Kỳ thật tại hạ cùng Ngưu đạo trưởng là bạn cũ, nghe nói lần này hắn muốn lên kinh, nên đến đưa tiễn.”

     Chỉ đáng thương Ngưu Thanh Vân lúc bước ra cửa một thân gọn gàng, hiện tại tóc tai rối bời, y phục không chỉnh, thở hổn hển đem cái mũi vốn đã lớn nay lại phình to gấp đôi.

     “Sư phụ nói là muốn lên kinh, nhưng mà Tập Nhị gia đưa tới ngân lượng căn bản không đủ a! Sư phụ làm y phục mất hai lượng bạc, sau đó nói muốn uống rượu lại dùng mất năm văn tiền, mười lượng bạc còn không có xuất môn đã dùng mất một phần tư, sau đó ta lấy phần còn lại trả cho lương thực điếm ở chân núi, nợ cũ của quán rượu, còn lại không đến một lượng. . . . . . Lên kinh ít nhất phải đi một tháng, ăn cơm dừng chân. . . . . .”

     Thân là tổng quản sổ sách tiểu đạo đồng “Sư phụ say rượu làm hư hao đồ vật người khác phải bồi thường” cũng tính đến rồi.

     Nhìn xem đồ đệ hắn còn đắm chìm trong nợ nần, cùng cái sư phụ không tôn nghiêm, đám quỷ thực đồng tình đứa nhỏ đáng thương.

     “Không sao đâu! Chúng ta có tay nghề, dọc theo đường đi viết lách, vẽ tranh bán chữ, xem như đi du ngoạn, lại có thể kiếm tiền, cũng tự tại.”

     Lúc này, tiếng nói trong trẻo nhu hòa tiếp lời đạo đồng, A Điếu kinh ngạc quay đầu lại, hiếm thấy Tả Tĩnh Ngôn ít có ý kiến thế nhưng lại mở miệng cung cấp phương án xuất hành, lần đầu như vậy rõ ràng chính là biểu hiện ra hắn muốn lên kinh nha a!

     Hơn nữa tiên sinh có lối suy nghĩ kín đáo, không phải loại nhất thời xúc động muốn làm liền làm, một khi có tính toán, thật sự cẩn thận đem hết thảy phương án làm ra kế hoạch. Không giống bọn họ, muốn cùng Ngưu Thanh Vân lên kinh chỉ là đòi theo mà thôi, hắn thì ngay cả phương pháp cụ thể đều cung cấp đi ra.

     Chính là, vì cái gì hắn muốn lên kinh đâu?

     Còn có bức tranh trong tay bọn đào mộ vẽ hình phụ tử bọn họ. . . . . .

     Nghi vấn của A Điếu về vị tiên sinh này càng ngày càng nhiều.

     Thật giận hắn trên người có bảo bối, thiết lập tầng chắn, làm mình không thể nghe trộm tư tưởng của hắn.

     “Ô, đúng ha! Sư phụ còn có thể bãi quán thay người coi tướng, chỉ cần hắn không mở miệng trù ẻo người khác, nói nhiều lời hay, thưởng tiền nhiều ít vẫn là sẽ có một chút thôi!”

     Lập tức liền quyết định chức nghiệp bấp bênh của sư phụ mình, thân là đạo quan tổng quản, tiền trong tay là người cầm quyền thực tế, tiểu đạo đồng vỗ tay, bỗng ngộ ra.

     “Này, ngươi thật sự nghĩ muốn lên kinh?”

     Xem Ngưu Thanh Vân bị tiền cảnh tương lai biến thành dạng vô cùng thê lương, bị đạo đồng ức hiếp không dám lên tiếng nghẹn ngào, A Điếu cảm thấy nên giải quyết vấn đề cốt lõi trước.

     Hắn đòi theo lên kinh, chẳng qua muốn khó xử Ngưu Thanh Vân, thực tế cũng thực luyến tiếc lão bằng hữu này. Hơn nữa, đạo hạnh của Ngưu Thanh Vân hắn biết chứ, lỡ như lên kinh không làm được đại quan, không khiến cho Hoàng thượng, Thái hậu vui vẻ, thật đúng là phải rơi đầu. Nơi này có quỷ đói, quỷ treo cổ, quỷ đầu to cũng đã đủ rồi, không cần thêm cái quỷ không đầu trở về giúp vui.

     “. . . . . . Trên người ta có đồ vật này nọ, cũng nên trả lại cho nguyên chủ nhân, mới có thể ra đi.”

     Tả Tĩnh Ngôn trầm mặc, thản nhiên cười nói, ánh mắt kiên định chưa từng thấy, trong nụ cười còn chứa chút ảm đạm quyết liệt như thiêu thân lao đầu vào lửa.

     Hắn nhìn thấy bảng vàng trong phòng đạo trưởng, trên đó đề cập đến người kia, là người hắn vừa yêu vừa hận, muốn cười hắn gieo gió gặt bão, nhưng mà, oán cũng oán xong, lại nói không nên lời lo lắng.

     Kết quả là, vẫn là vứt không được, không buông xuống được sao?

     Tiếp cận đến tôn quý hoàng tộc lúc bấy giờ, cũng sẽ dự đoán được kết quả ngày hôm nay — ai nghe nói qua dân đen thấp hèn có thể cùng hoàng tộc kết thành cây liền cành? Càng không nói đến bọn họ còn đều là cùng giới, cái gì có thể, cái gì hứa hẹn đều không có bảo đảm, cũng không có thể có tương lai.

     Chết, đó là vào lúc tiếp nhận tình yêu của hắn, đó cũng chính là kết quả mà hắn đã nhận định. Chỉ tiếc liên lụy Tiểu Nguyên.

     Nhưng tiểu hoàng tử này, khi mới gặp giương nanh múa vuốt, rõ ràng muốn người tiếp cận lại kiêu ngạo đẩy người tiếp cận người hắn ra, loại cá tính mâu thuẫn này ngay từ đầu liền hấp dẫn hắn.

     Nhịn không được muốn trêu đùa hắn, thân là một tiên sinh lấy thuyết giáo làm nhiệm vụ, có thể đem học trò hư dạy dỗ thành công đối với hắn mà nói mới là chức trách.

     Sau lại là như thế nào lại lún sâu chứ?

     Hắn đến Bắc Hành cung không bao lâu, tiểu hoàng tử vì bị luồng không khí lạnh đột ngột sinh bệnh, lúc bệnh, rõ ràng thực khát vọng ai đó có thể ở bên cạnh, tiểu nhân nhi lại chết cũng không bỏ xuống được kiêu ngạo của hoàng tộc, hung ác đem đám dân đen đều đuổi sạch, thấy hắn nóng sốt đến đứng cũng không đứng vững, Tả Tĩnh Ngôn cảm thấy thú vị, có thể kiên trì cá tính đến lúc này, cũng thật không dễ phải không?

     Cố ý đút thuốc đắng cho hắn, còn lấy Tiểu Nguyên kích thích hắn — con mình tuy rằng thuở nhỏ tang mẫu, nhưng cũng may cá tính hoạt bát, ăn uống kì giai – nói tiểu hoàng tử cao ngạo quật cường không bằng đứa nhỏ của dân đen, hơn nữa còn là một đứa nhãi ranh nhỏ hơn hắn rất nhiều tuổi, vậy là hắn uống ừng ực thuốc xong mới phát hiện mắc mưu, nhưng sau đó, tiểu hoàng tử tựa hồ cũng phát hiện, tiên sinh này thủ đoạn tuy kỳ lạ, nhưng tóm lại là vì tốt cho hắn, sẽ không hại hắn, đề phòng cũng dần dần giảm.

     Từ đó về sau tiểu hoàng tử luôn muốn đánh bại vị tiên sinh nhìn như thật thà, nhưng cũng rất gian xảo, lại bị y nói một câu: “Tại hạ luôn kính nể người có học thức, nếu tiểu hoàng tử muốn cho tại hạ kính phục, xin dùng tri thức đánh bại ta.” Sau đó hắn liều mạng bắt đầu cố gắng học tập bộ dáng thực đáng yêu. Nhưng đáng mừng chính là tiểu hoàng tử tuy rằng thiên tính ương ngạnh một tí, nhưng là người thông minh, hắn càng học, ngược lại càng biết khuyết điểm của mình, hơn nữa còn phải rất kính phục về mặt này của hắn học một biết mười, hiểu được thấu đáo, hoàn toàn đạt tới nguyện vọng ban đầu muốn dùng phép khích tướng thuyết phục hắn học tập.

     Nhưng mà, sự tình phát triển về sau thật sự là khiến cho hai người không thể đoán trước được. Tiểu hoàng tử theo mình một năm, đã xem mình như thân tín. Đồng thời, hắn bước vào tuổi vị thành niên — mười lăm tuổi, mười lăm tuổi là độ tuổi thật kỳ diệu, mối tình đầu, thiếu niên chung tình, thiếu nữ hoài xuân. Vào mười lăm tuổi lúc đó bên cạnh Ngũ hoàng tử cũng không có thiếu nữ ngang tuổi làm bạn, hắn đối với mình thật tin cậy đối với người khác lại thấy họ thật phiền toái, Ngũ hoàng tử có chuyện thì tìm Tả tiên sinh, bên người Ngũ hoàng tử tịch mịch lại kiêu ngạo, cuối cùng cũng chỉ có mình. Vào độ tuổi từ hài đồng không biết chuyện bước sang tuổi niên thiếu, rút đi vẻ ngây thơ, từ kính yêu chuyển thành ái mộ, kỳ thật là một phần rất nhỏ, rất nhỏ lệch lạc mà thôi. Hoàng tử mười lăm tuổi lần đầu có dục vọng, lại không biết rốt cuộc là chuyện gì xảy ra, trong cung cũng không có cung nhân hay hoạn thần nào dạy hắn, hoàng tử thực không có lựa chọn nào khác nên đến tìm mình là một chuyện đương nhiên. Trong lúc như vậy cũng không có thể đem hắn đẩy ra, cảm giác bàn tay nhỏ bé nắm chặt mình nhẹ run rẩy, giống như sẽ phát điên lên mất nếu bị cự tuyệt. Là hoàng tử cao như vậy ngạo như vậy a! Hắn rõ ràng khát vọng có người ở bên người, lại xấu tính cứng miệng không nói ra.

     Đúng là, thân phận kém nhau quá xa, ái mộ của hắn ngay từ đầu đã là một khổ nạn. Đầu tiên chịu nạn là Tiểu Nguyên, bị hoàng tử độc chiếm dục rất mạnh coi là cái đinh trong mắt, nhưng hài từ này tuổi nhỏ đã không có mẫu thân, có chuyện gì cũng sẽ tìm phụ thân tập tính này làm thế nào trong nhất thời có thể sửa? Một tiểu hài tử, một thiếu niên nói lớn không lớn nói nhỏ không nhỏ, mỗi khi bởi vì tranh đoạt một người mà khiến cho hành cung náo loạn long trời lỡ đất, hài đồng dùng thiên chân vô tà vũ khí đối với cung nhân luôn hữu hiệu, nhưng mà đối với hoàng tử được nuông chiều từ nhỏ đến lớn thì không hề có tác dụng, cuối cùng làm cho Tiểu Nguyên vừa thấy đến Phượng Thần ca ca, thậm chí nhắc đến Phượng Thần ca ca đại ma vương, bật người liền ngoan, thân thể nhỏ bé ngồi thẳng tắp, cũng không dám làm nũng, khiến mình vừa buồn cười vừa tức giận, bất quá bởi vì tiểu hài tử không có mẫu thân, mình đối Tiểu Nguyên cũng đặc biệt sủng nịch, có người có thể chế trụ nó cũng tốt — hoặc là, theo phương diện này mà nói, cũng là một loại vô ý thức sủng ái của mình đối với Phượng Thần; tiếp theo chính là học trò khác của mình, những người này hoàn toàn không cần thương lượng, đều bị tống xuất cung, một người cũng không lưu lại. Kết quả rốt cục bên người mình chỉ có hắn cùng Tiểu Nguyên, hắn bên người chỉ có mình.

     Vào đêm đó, tiểu hoàng tử ấp úng run rẩy đem tay mình ấn vào căn nguyên dục vọng lần đầu nảy nở, ánh mắt ngây thơ lớn mật nhìn mình, dùng ngang ngược kiêu ngạo để che dấu kích động nói: “Bổn hoàng tử. . . . . . Bổn hoàng tử đại khái là bị bệnh, tưởng tượng đến ngươi sẽ biến thành như vậy, ngươi phải phụ trách”, vẻ mặt hắn ngượng ngùng không biết làm sao, rồi lại có nét đặc trưng nhiệt tình của thiếu niên, y không thể không thừa nhận, lúc ấy y bị hắn mê hoặc. Lúc hương vị tinh dịch trong tay mình phát tán trong không khí, tiểu hoàng tử thẹn đến cả người chui vào trong chăn, thật lâu không dám quay đầu lại nhìn mình một cái. Chính mình lúc ấy nói gì với hắn? Miệng khô khốc, tay run lên, y dường như nói với hắn, đây là con đường mà từ một nam hài tử ắt phải đi để thành nam tử hán, về sau hắn chính là người lớn. . . . . . Lúc nói đến những lời này, chính mình mới phát hiện, Ngũ hoàng tử quả thật trưởng thành, như một đóa hoa chớm nở, dần dần triển lộ ra vẻ đẹp vô cùng hấp dẫn.

     Sau này, vui buồn của hắn, dáng người của hắn, không có chỗ nào mà không tác động đến lòng của mình. . . . . .

     Có thể được ôm ấp Ngũ hoàng tử, có được người thiếu niên đẹp nhất — thế gian báu vật ý trung nhân, tinh tế dáng người. Thắt lưng khiến đố vân hận vũ, cây cỏ cũng phải xấu hổ.

     “Này? Này? Ngươi không phải là bị bệnh chứ, đang hỏi ngươi cũng không đáp, thất thần cái gì. . . . . . xì, đề phòng thật lợi hại, một câu cũng nghe không được a!”

     Ở trước mặt hắn nửa ngày, kéo không được chú ý của hắn A Điếu rất là thất bại thu hồi tay, không phải A Điếu hắn khoe khoang, hắn từ nhỏ đến lớn chưa thấy qua nam nhân nhìn thấy mình còn có thể không nhìn.

     Ai, thuộc hạ mình không phải tửu quỷ, chính là đói đến không não quỷ đói, khó khăn lắm đến đây là cái có trí mưu uyên bác chi sĩ, càng không giống Bạch tú tài cái loại này, là loại hình thư sinh trừ bỏ miệng đầy văn ngôn tuôn ra trăm cái lại không dùng được một cái, hắn là thật vui mừng nghĩ đến quen biết thêm một người khác biệt chút, nhưng mà hình như hắn lại có thói xấu nghiêm trọng, thường xuyên tự mình xuất thần có thể đến nửa ngày, còn không chịu đem nội dung chia sẻ với mọi người!

     Theo hắn a, tám phần là còn sống lúc đó bị tình nhân hung hăng đá thành ra tật xấu đây mà. Nói không chừng chính là cái tên gì “Phượng Thần” đó, hắn vừa tới lúc đó một ngày nhắc tới vài trăm lần.

     Nhưng mà, người này sẽ không thực sự bị bệnh chứ? Trong chốc lát mặt đỏ lên, trong chốc lát mặt phát xanh. . . . . .

     “Tiểu Nguyên lại đây nhìn ngươi phụ thân rốt cuộc là xảy ra chuyện gì. . . . . . Tiểu Nguyên?”

     Bọn họ đang thảo luận qua lại, không ai chú ý tiểu mập quỷ, nó đã chạy đi đâu mất rồi?

     Hắn đứng lên nhìn xung quanh, không khỏi chấn động.

     Đồng dạng cũng là bị mọi người quên, cái tên Vương tổng binh mông trần ngất xỉu đã tỉnh lại, nghĩ lại cảnh tiền hôn mê, cảnh hiện tại, gặp cái thư sinh áo xanh mà mình và thuộc hạ mấy ngay nay vẫn tìm kiếm, thậm chí cái tiểu quỷ đều rõ ràng ở trước mắt mình, biết bọn hắn rõ ràng không cùng loại với mình, đang suy nghĩ phải xử lý từ chỗ nào trước, tiểu quỷ kia lại không biết trời cao đất rộng chạy lại xem cương thi đang đứng như trụ cột, đắn đo suy nghĩ, chờ nó chạy tới gần thì hắn từ trên tuyết đứng lên, đúng lúc bắt được tiểu quỷ — trước bắt nó làm con tin rồi tính sau – tuy rằng cảm xúc lạnh lẽo khiến hắn cũng sợ hãi.

     “Thả Tiểu Nguyên, bằng không ta cho ngươi chết thật thê thảm!”

     Phùng ma thời khắc, quỷ vật mượn thiên thời mà có thật thể, nhưng cũng là lúc dễ dàng nhất bị thương tổn. Càng miễn bàn một tiểu quỷ giống Tiểu Nguyên vậy cái gì cũng không biết!

     A Điếu đột nhiên nhảy lên, vươn đầu lưỡi, móng tay dài ra, lại cố kỵ Vương tổng binh đang nắm con tin nên không dám hành động.

     “Hừ. . . . . . Ngươi. . . . . . Ngươi đừng lại đây, bằng không ta trước hết giết tiểu quỷ này!”

     Nhìn thấy quỷ treo cổ đích thực cũng có chút sợ, nhưng phát hiện hắn chỉ uy hiếp mà không dám hành động, biết mình bắt đúng người rồi nên Vương tổng binh có ít nhiều sĩ khí.

     “Tiểu Nguyên!”

     Tả Tĩnh Ngôn theo chuyện cũ bừng tỉnh, hắn không giống A Điếu biết chút phép thần thông, như cũ là một thư sinh vô dụng, nhưng vẫn dũng cảm chạy thẳng đến, đột nhiên thấy tên kia rút đao thì dừng lại.

     “Hừ! Ngươi, chính là Nhị hoàng tử muốn tìm người kia phải không?”

     Rất giống trong bức họa, liếc mắt đã nhận ra.

     Nghĩ đến trước mắt văn sĩ thanh tú này cũng là quỷ, Vương tổng binh lại đi lui về phía sau hai bước.

     “Người Nhị hoàng tử muốn tìm? Á. . . . . . phải, là ta. Buông Tiểu Nguyên ra, các ngươi muốn tìm chính là ta, ta đi theo ngươi!”

     Nhị hoàng tử là người vào ngày đó đột nhiên xuất hiện ở trước mắt bọn họ phải không, nam tử có diện mạo đoan chính thanh nhã ánh mắt lại âm ngoan? Lý do hắn muốn tìm. . . . . . xác chết của mình cũng dễ đoán.

     Tả Tĩnh Ngôn cười khổ, hắn đến bây giờ còn nhớ rõ biểu tình của nam tử kia nhìn thấy mình ôm tiểu hoàng tử. Khiếp sợ, phẫn nộ, khinh thường, làm cho hắn trước tiên cảm nhận được tất cả ánh mắt của người đời nhìn hắn cùng Ngũ hoàng tử sống chung với nhau.

     “Tốt lắm. . . . . . đạo sĩ kia, ngươi đem hắn trói lại trước, sau đó đẩy qua bên ta.”

     Tuy rằng đạo quan này là lạ, quỷ cùng đạo sĩ dường như cùng một phe phái, nhưng mà đạo sĩ luôn có dây khắc quỷ và mấy thứ khác phải không?

     Vương tổng binh thật cũng không ngốc, liếc mắt thấy Ngưu Thanh Vân một thân đạo sĩ, lập tức nghĩ ra kế sách lưỡng toàn.

     Một cảnh hỗn loạn như vậy, chỉ có “con tin” Tiểu Nguyên là không chịu ảnh hưởng, hắn đã bị mấy thúc thúc xa lạ huấn luyện đến to gan, chỉ xem như người khác cùng hắn đùa giỡn, nhìn xung quanh, lúc nãy Tả Tĩnh Ngôn tiến lên Vương tổng binh vì kỵ hắn là quỷ nên liền lùi lại, mấy bước như vậy liền lùi gần đến gần cương thi, Tiểu Nguyên phi thường cao hứng hoan hô một tiếng, nhớ rõ lúc đó A Điếu thúc thúc dán giấy lên thì thúc thúc đó mới không nhảy nữa, nhờ Vương tổng binh ôm nó nên vừa đủ độ cao, giơ tay xé đi lá bùa phong ấn cương thi.

     “Tiểu Nguyên cùng với nhảy nhảy thúc thúc chơi nha!”

     Tiểu quỷ hồn hồn nhiên không biết nguy cơ đã tới.

     “Tiểu Nguyên đừng!”

     Bị dáng người cao lớn của Vương tổng binh che lại tầm mắt, đợi đến A Điếu phát giác tiểu quỷ lại ngoạn ra họa, thì đã muộn.

     “Xẹt!”

     Cương thi bị giam cầm nửa ngày mới lấy lại được tự do nhảy thẳng về trước, hai tay cứng còng đâm thẳng vào lưng Vương tổng binh, như đâm qua đất xốp, xuyên ngực mà qua.

     “Tiểu Nguyên!”

     Ngay lúc đó, chạy nhanh nhất qua đó là lão tửu quỷ ngày thường đều say khướt không có gì làm.

     Hắn cả đời đều ghi nhớ sai lầm của mình làm hại chết đứa nhỏ vô tội, đối với Tiểu Nguyên hắn vẫn là hết sức chú ý.

     Hắn xông lên đoạt lấy Tiểu Nguyên chen vào khe hở trước ngực của Vương tổng binh trước khi móng tay cương thi đâm vào tiểu quỷ, sau đó nhanh hút khí, phình lên, đem bụng trương thành cái hình cầu, nhịn đau đớn vì móng tay cương thi đâm xuyên tim, cố không cho quỷ trảo đâm đến trước ngực làm bị thương đứa nhỏ.

     “Oa. . . . . . đại đầu gia gia. . . . . . đại đầu gia gia. . . . . .”

     Nháy mắt bị rơi xuống đất, nhìn thấy ba người bị xuyên như chuỗi hồ lô mứt đường, Tiểu Nguyên bị té đau rốt cuộc biết mình gây họa, cương thi phía sau vẫn cố di động chuỗi hồ lô thịt người quỷ dị, từng bước một máu chảy đầm đìa tới gần mình, nó sợ hãi kêu cứu người trước mắt, sợ đến không dám nhúc nhích.

     “Tiểu Nguyên phải làm. . . . . . một đứa bé ngoan nha!”

     “Thụ Luân ngươi không thể!”

     Lão quỷ phi thường miễn cưỡng cười lẫn vào tiếng hét của A Điếu, mọi người chạy đến không kịp chỉ có thể trơ mắt nhìn, đại đầu quỷ tay trái cầm lá bùa phất lên, hoàng phù liền bật cháy. Tam muội chân hỏa bốc lên, dấy lên ngọn lửa xanh trắng, ba cơ thể người, quỷ, cương thi cùng bị thiêu đốt, không bao lâu, trong đó bay lên hai đốm sáng, là linh của Vương tổng binh cùng lão quỷ, quanh quẩn trên ngọn lửa, thống khổ vờn quanh, bị tam muội chân hỏa nóng rực thiêu không chỗ trốn, cuối cùng như có linh thức lủi về trước, chui vào cổ họng của Tiểu Nguyên.

     Có thể, đỡ hơn bị tam muội chân hỏa đốt hủy, bị âm trầm quỷ khí cắn nuốt mới lựa chọn tốt nhất.

     Đợi cho đến khi vô luận là người hay quỷ đều bị đốt sạch, A Điếu là người thứ nhất phản ứng nhào lên, bóp cổ Tiểu Nguyên liều mình lay động.

     “Nhổ ra nhổ ra nhổ ra!”

     Ngay cả linh của lão quỷ đều bị tiểu quỷ này nuốt, hồn phi phách tán, thì cái gì cũng không lưu lại được.

     “Điếu huynh!”

     Tả Tĩnh Ngôn còn bị dây khắc quỷ cột vẫn tiến lên hai bước, bản năng muốn bảo hộ con mình.

     “Ô ô ô ô ô, phụ thân, phụ thân!”

     Bị bộ dạng mắt đỏ ngầu trạng thái điên cuồng của A Điếu dọa, Tiểu Nguyên khóc không thành tiếng tìm phụ thân, lại bị hắn bóp cổ thật khó chịu, tiểu quỷ vô ý thức dùng sức đẩy, khiến mọi người kinh ngạc đó là được xem như là lệ quỷ lợi hại nhất trong số bọn họ A Điếu cư nhiên bị tiểu quỷ dễ dàng hất ra ngoài, ngã phịch trên đất tuyết.

     “Thôi rồi, hắn là do nuốt linh của lão quỷ với linh của tên trần truồng quỷ kia. . . . . . Quả nhiên quỷ đói ăn cũng không bằng hắn.”

     Thấy tình hình vậy, Tả Tĩnh Ngôn còn tưởng rằng do trước đó A Điếu trong lúc chế phục cương thi bị thương, cái ấn ký khắc sâu trên da tay thoạt nhìn thật đáng sợ, nhưng nhìn thấy Vương Tiểu Nhị cũng cực độ sợ hãi nhìn chằm chằm cái miệng đang oa oa khóc to của con mình, miệng còn thì thào nói mấy lời mà tân quỷ như hắn không thể nào lý giải.

     Bầu không khí ngưng trọng khiến hắn không thể không tăng thêm lo lắng.

    Bên kia, đem A Điếu hất ra ngoài, thật do khí lực của Tiểu Nguyên sao? Lẽ ra, yếu nhất trong bọn họ hẳn là nó mới đúng a!

     Chuyện lạ vừa rồi, rốt cuộc đã xảy ra cái gì?

     Là trên người Tiểu Nguyên xảy ra biến hóa gì sao?

     Nhìn thấy tất cả mấy con quỷ ở đây đều dùng ánh mắt chán ghét nhìn về phía con mình, A Điếu lại như nhìn kẻ thù không đội trời chung, hắn không khỏi khẩn trương, rồi không biết từ đâu xuất ra sức mạnh, phá tan dây trói của Ngưu Thanh Vân vốn còn đang buộc chặt trên người, xông về trước, bảo hộ tiểu quỷ che trước nó.

     “Nhìn xem con ngoan của ngươi đã làm gì!? Hắn cư nhiên nuốt linh! Mà còn là linh của lão quỷ!”

     A Điếu mắt đỏ ngầu đứng lên, nắm vạt áo của Tả Tĩnh Ngôn, hắn thật sự từ bi thương biến phẫn nộ không thể khống chế mình.

     “Chỉ có thứ đê tiện hạ lưu, cực kỳ hung ác mới nuốt linh!”

     “. . . . . .”

     Tả Tĩnh Ngôn không biết nên nói gì quay đầu lại nhìn đứa con mình bị gọi “đê tiện hạ lưu cùng cực kỳ hung ác”. Nhưng đầu sỏ gây họa ngược lại như bị đại oan khuất, tay ôm đầu, ngón tay mập mạp không ôm hết mặt, cứ như vậy cuộn người nằm sấp trên tuyết khóc, nức nở, vô cùng thương tâm.

     “Cái này. . . . . . quỷ tộc cùng nhân loại bất đồng, nhưng không khác biệt lắm, giai cấp chi phân, cũng không tàn sát đồng loại. Thân là quỷ tộc lại nuốt linh của quỷ tộc, như vậy không phải là quỷ, mà là bán yêu, rơi vào ma đạo. Chỉ có dã vọng đặc biệt lớn, hoặc là oán niệm đặc biệt sâu mới làm chuyện như vậy. Khát vọng dùng lực lượng người khác làm cho mình cường đại lên, sau đó muốn làm gì thì làm, thậm chí bắt buộc quỷ tộc vì chính mình sở dụng, đó được gọi là ác linh; thành đối tượng ngay cả ma quỷ, thiên, địa, nhân tam giới đều muốn nhanh diệt trừ.”

     Vương Tiểu Nhị nhìn A Điếu tức giận đến không còn là mình, nhìn nhìn Tả Tĩnh Ngôn còn tại ngơ ngác, vội bổ sung thuyết minh.

     Bởi vì quỷ không cần ăn cơm, cũng không cần chú ý ở cùng mặc, quỷ cùng quỷ ở chung không khác biệt lắm với nhân gian. Trừ bỏ Diêm vương cùng quỷ sai được người cung phụng, vô luận khi còn sống ngươi là thương nhân nhà giàu hay là quan lớn, đến địa phủ đều phải trả tội nghiệt của tiền sinh, từ món nợ từng món mà trả, như vay phải trả gấp trăm lần vậy, xem ra cũng rất công bằng. Nhân gian tương truyền “có tiền có thể sử quỷ thôi ma”, ý nói khi còn sống đặc biệt quyến luyến tiền tài vàng bạc, sau khi chết còn không thể thoát khỏi ý niệm tham lam này, do vậy thành ngạn ngữ lưu truyền trong nhân gian, là đối tượng làm mất mặt quỷ tộc, ở quỷ giới bị xem đó là trò cười đáng bị khinh bỉ.

     Tiểu quỷ này đã nuốt linh phải bị quỷ tộc trục xuất, nhưng mà. . . . . . Vấn đề ở chỗ, tiểu quỷ căn bản là không phải chủ động đi nuốt linh, có thể ngay cả “dã vọng” là gì cũng không biết, hết thảy chỉ là do trùng hợp phát triển. Duy nhất phiền toái là hắn làm thành công, uy lực bán yêu bước đầu đã hiện ra, chỉ mới chết hơn một tháng tân quỷ, mà còn là tiểu quỷ, trong khoảng thời gian ngắn đã ngang bằng A Điếu. . . . . . Sau này nếu hắn không ở quỷ giới, bị thiên sư nhân gian hay thần tiên bắt, tất cả đều là do chuyện ngày hôm nay.

     Nói đến đây, hắn không biết là nên đồng tình A Điếu hay đồng tình tiểu quỷ mới tốt. Bất quá nói như thế nào lão tửu quỷ cũng là hàng xóm mười mấy năm. . . . . . Ai!

     “Mũi trâu lão đạo, tốt xấu ngươi cũng là cái thiên sư, hôm nay ngươi tới nói chuyện, con yêu này rốt cuộc muốn trừ hay không trừ?”

     Ngưu Thanh Vân đột nhiên bị A Điếu điểm danh cũng thực khó xử.

     Về tình về lý, bạn rượu mười mấy năm bị tiểu quỷ hại chết, ngay cả nguyên phách đều bị hắn nuốt, cũng nên báo thù. Nhưng nhìn tiểu quỷ khóc thê thảm — Tả Dực Nguyên bị phụ thân kéo vào trong lòng, rồi lại không dám trấn an nó, chỉ có thể đáng thương tiếp tục khóc, mặt đầy nước mắt nước mũi, làm người thương.

     Vô luận là nói thế nào đều là không thể hạ thủ a! Báo tư thù không phải là người quá hiểm độc sao?

     Mấu chốt là A Điếu đã bị tức điên rồi, căn bản bình tĩnh không được để xử lý chuyện này.

     “Con yêu này. . . . . . Khụ, chờ lúc hắn trở thành tai họa, đương nhiên là phải trừ.”

     Bất đắc dĩ, hắn vẫn nói lời công bằng đi! Tâm nguyện lão quỷ, hẳn là bảo hộ đứa nhỏ này mà không phải hại nó. Ngưu Thanh Vân ho khan một tiếng, mong A Điếu hạ lửa giận: “A Điếu, ngươi cũng đã quen nhìn sinh ly tử biệt, cũng có thể biết, có đôi khi tuy rằng chúng ta không muốn, chính là thiên mệnh luôn đã có an bài, nói không chừng lão quỷ chính là ứng kiếp hoàn nguyện, thuận theo thiên thời.” Hắn ở nhân giới chết là do vô tình hại chết một đứa nhỏ, hiện tại ở âm thế là bảo hộ một đứa nhỏ mà chết, rất khó nói, không phải là nhân quả chung có báo sao. Hơn nữa cho dù hiện tại ngươi giết Tiểu Nguyên bắt nó nhổ hắn ra, nguyên phách của lão quỷ không chừng cũng không còn tồn tại. Không có ngoại thể che chở nguyên phách so với quỷ còn yếu ngươi không phải không biết, hiện tại tồn tại trong cơ thể Tiểu Nguyên, nói không chừng còn có thể tồn tại lâu một chút. . . . . .” Mặc kệ tiểu quỷ có hấp thu hết hay không, ít nhất là có thể tạo ý niệm cho mọi người rằng hắn còn tồn tại, ai!

     “. . . . . .”

     Lời Ngưu Thanh Vân ít nhiều có tác dụng. Kỳ thật A Điếu cũng thực hiểu mình là giận chó đánh mèo.

     Chẳng qua hắn là người thiên vị, huống chi lão tửu quỷ là cháu ruột của hắn, mỗi ngày bị hắn răn dạy, bị mắng, người này đột nhiên biến mất, mất mác, luôn cảm thấy tiếc nuối lúc hắn còn tại sao không đối với hắn tốt chút, làm cho hắn không thể khống chế tính tình.

     “A Điếu thúc thúc. . . . . . Tiểu Nguyên sai rồi, Tiểu Nguyên nghịch ngợm. Đánh, đánh mông Tiểu Nguyên.”

     Nhìn thấy ý phụ thân, tiểu quỷ khóc hu hu lại nhận sai, vẻ mặt non nớt viết rõ sợ hãi, rồi lại phi thường can đảm đem quần cởi xuống, khom người lộ cái mông trắng trắng mập mạp, liều mình kêu hắn đánh nó. . . . . . Ai, như thế nào hạ thủ được.

     Còn đứa nhỏ — có lẽ lão tửu quỷ vui mừng khi cứu được nó! Bất luận khi còn sống hay chết đi, khi còn tại hắn chỉ là một con quỷ chỉ biết uống rượu, cuối cùng cũng làm được một chuyện tốt, vì cứu một đứa nhỏ, mỉm cười rồi tan biến, cũng là tạo hóa của hắn đi.

     Đánh hai cái trên mông nó cho hả giận, xem như phạt đi, ai, tiểu quỷ này, về sau phải trông chừng nó thật kỹ, lão quỷ còn trên người nó, có cường đại sức mạnh mà lại không hiểu chuyện, phụ thân hắn thoạt nhìn lúc còn sống còn có thể dạy dỗ nó, nhưng thành quỷ rồi thì chưa chắc, rất nhiều quy củ ngay cả phụ thân nó còn không biết, thực khiến cho người không yên tâm.

     “A Điếu thúc thúc không tức giận, Tiểu Nguyên về sau sẽ ngoan, nghe lời, nghe lời A Điếu thúc thúc.”

     Tiểu quỷ nịnh nọt lấy mặt hướng A Điếu dụi dụi, nước mắt nước mũi dính đầy người hắn, Tả Dực Nguyên lúc còn sống, nhận sai với Phượng Thần ca ca không phải một, hai lần, hành vi thật quen thuộc.

     “Đau chết! Tiểu quỷ rốt cuộc là ăn cái gì lớn lên, khí lực lớn như vậy!”

     Bị nó dụi thiếu chút bị đẩy xuống đất, A Điếu oán giận lau sạch mặt cho nó, không thể tin được trong thời gian ngắn, lực lượng nó đã tăng cường đến tình trạng này. Về sau không chừng tiểu quỷ này sẽ trở thành con quỷ có pháp thuật cao nhất trong số bọn họ.

     Nói thật, ăn linh có thể dễ dàng gia tăng năng lực như vậy, khó trách tuy rằng biết là cấm kỵ, lại vẫn có người hết lần này đến lần khác phạm vào, cam chịu thiên trừng lôi kiếp, cũng không tiếc làm yêu quái.

     Không, không được, không nghĩ nhiều, cũng không thể hâm mộ năng lực loại này, bằng không sẽ làm tà niệm xâm hại, Tiểu Nguyên là vô tâm, hiểu được mà vẫn đi làm, chỉ có thể chịu người khác phẫn nộ.

     “Năng lực trong khoảng thời gian ngắn tăng lên, theo ý ta, có bốn nguyên nhân.” Gặp A Điếu đã nghĩ thông suốt không còn tức giận đến muốn giết quỷ, Ngưu Thanh Vân lại phát biểu cao kiến: “Một là hắn nuốt vào hai cái nguyên phách, nhưng lại là lúc phùng ma thời khắc năng lực cực mạnh; hai là hắn cắn nuốt chính là kinh tam muội chân hỏa tôi luyện qua, là loại nguyên phách tinh thuần nhất; ba là tiểu quỷ vốn là trong quỷ tộc có oán khí nặng nhất, tiền sinh không có làm chuyện gì để bị tai kiếp, hắn vốn hẳn là được hưởng hơn trăm tuổi, ba tuổi liền chết non, nói cách khác, hắn còn có chín mươi bảy năm dương thọ chiết làm âm nguyên, so với loại bình thường quỷ mạnh hơn nhiều; bốn thôi, còn lại là hắn vô luận ở nhân thế hoặc là ở âm phủ, đều còn chưa phá đồng thân, thậm chí ngay cả thuần dương sơ tinh* cũng không tiết quá, là vô cùng tinh thuần nguyên dương đồng tử thân, loại người này hiếm có, tu hành, hiệu quả có thể nhân lên nhiều lần a!” (*thuần dương sơ tinh: cách gọi của t*nh d*ch của lần đầu tiên xuất ra)

     “. . . . . .”

     A Điếu nhẫn nại sau một lúc lâu, vẫn là không khống chế được dục vọng muốn đá người, đành phải biến nó thành hiện thực.

     “Hừ, nó đương nhiên là nguyên dương đồng tử! Nó mới ba tuổi, tiểu kê kê hiện tại trừ bỏ tiểu tiện, căn bản còn không có phụ gia công năng khác a a a!” =))=))=))

     Trừ bỏ ba tuổi tiểu hài tử, ai sẽ có được thuần khiết tinh thuần đồng tử a! Bất quá, cho dù là may mắn gặp phải, hắn cũng miễn thứ cho kẻ bất tài. (kỳ thực ta rất muốn ghi là bất lực!!!)

     “Còn nữa, ngươi rốt cuộc dẫn chúng ta lên kinh hay không?”

     Hài* để trên mặt ai đó uy hiếp quay vòng, A Điếu cười càng lạnh, không khí nơi này lại càng lãnh. (*hài: giày dép)

     “Quả nhiên hắn vẫn là không phát tiết đủ, sư phụ của ngươi thật đáng thương.”

     Ngại đánh Tiểu Nguyên, chỉ ý kiến ý cò chút, lão đạo ước chừng là bị A Điếu biến thành thay thế phẩm để phát tiết áp lực nội tâm a.

     Vương Tiểu Nhị đồng tình liếc nhìn lão đạo sĩ một cái.

     “Không sao, sư phụ của ta da mặt dày, không ngại đạp mấy cái.”

     Đạo đồng cũng là cái cao nhân, thấy sư phụ ở dưới chân người khác lăn lóc kêu cứu lông mày cũng không nhíu.

     “Ta dẫn, ta dẫn không phải là được rồi sao? Nhưng thi cốt của các ngươi thì phải xử lý thế nào? Không thể bảo ta cõng mấy cái quan tài xuống núi đi?”

     Ngưu Thanh Vân rốt cục khuất phục dưới ác thế, có câu ở dưới hài người khác, sao có thể không cúi đầu? (haiz, lão đạo ngươi không thể chế lại tục ngữ nha =.=lll)

     Chỉ là, bây giờ ở đây thật không yên tĩnh, ai biết bọn họ đi rồi quân sĩ có tiếp tục đến đào mộ quật thi nữa hay không, bọn họ không ở cạnh xương cốt của mình, yên tâm đi được sao?

     Về cái này, A Điếu thực đương nhiên cung cấp phương án: “Ngươi không phải còn có cái hồ lô bảo bối sao? Đem tất cả gì đó thu vào là được rồi! Ta cảnh cáo ngươi, nếu dám hướng bên trong rót rượu, ta sẽ giết ngươi!”

     “Á. . . . . .”

     Cho hắn cũng không dám a, hồ lô thu vào mấy cái quan tài cùng người chết, rót rượu vào hắn còn dám uống sao? Cũng không phải ngâm cái gì xà rượu, đó là tử thi, tử thi nha! Cũng không biết có thi độc không nữa.

     Lão hữu, ngươi mới đi, chẳng lẽ bần đạo ngay cả rượu cũng phải cai sao?

     Nhân sinh, thật sự là vô thường đậm nhạt trộn lẫn a!

——oOo——

Ps: edit xong dạo web thấy một trang đưa tin một anh cảnh sát TQ bỏ nghề đi học múa cột (có kèm clip cảnh ảnh học múa lun), zị là trí óc ta cứ tự do *suy diễn* O.o

Categories: Quỷ phu | Nhãn: , , , , , | 2 phản hồi

Điều hướng bài viết

2 thoughts on “Quỷ phu (Thượng bộ): Chương 4

  1. lam anh

    “Oa, bài viết được lắm, cố lên nha!”
    hay quá nàng ơi!!! cố gắng đừng bỏ truyện này nha nàng, mình đang lang thang tìm hình của tiểu thất và khánh mỹ nhân thì lọt vô nhà nàng và có sẽ đặt gạch ở đây luôn , đồng ý nha nàng.

Hưởng ứng chủ trương "KHÔNG ĂN CHAY VÀ KHÔNG XÀI ĐỒ CHÙA"!!!

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: