Thăm dò tý


Tình hình là di chứng sau tết…, KT đang rất lười… ~ nên chưa dịch được trang yaoi nào hết……. (cái này đáng đánh!) 😡

x

Và trong lúc rảnh rỗi zị đó, ta lại chộp được một phần truyện mới của bộ “Hắc miêu…” (có cả kịch truyền thanh nữa o.O)

x

03

x

Hiện tại KT chưa có mần chương nào hết, đang lưỡng lự kèm theo đang rất lười ~~~~ nên không biết nên edit chương 2 của “Triêu Trường” trước hay của “Hắc miêu” trước.

x

Vậy nên KT để mọi người quyết định dùm! Thời hạn biểu quyết là hết tuần này (wa khỏi 24h chủ nhật 10/3/2013 sẽ quyết định), mặc kệ có bao nhiêu phiếu chỉ cần nhỉnh hơn 0.5 phiếu là ta sẽ làm bộ được bình chọn nhiều!

Hy vọng bình chọn ko ngang ngửa để ta dễ làm việc =.=lll

Ngoài ra ở đây có ai muốn tra tấn SM ta thì cứ để lại lời nhắn =]]]]]]]]]]

@@ (ko liên wan phần trên): đang rất bất bình với Wp, phần like của mọi người bị thu lại thành có 1 dòng, rất bất bình vì nó, ít nhất thu hẹp lại thì chừa 3 dòng đi, nhìn 1 dòng khó chịu ghê, mất mỹ wan đô thị!

Categories: Download Yaoi/Manhua | Nhãn: , , | 11 phản hồi

Điều hướng bài viết

11 thoughts on “Thăm dò tý

 1. Bắt tay với nàng, nhìn thanh like vậy ta cũng ko thích nữa, mà có vẻ load cũng lâu hơn T^T.
  Ta mún SM nữa a, hẹ hẹ, nhưng cũng thích chiện có nội dung xíu ^^~

 2. Đồng ý 2 chân 2 tay về vụ like. Ta bình thường hay đọc wp bằng di động. Cơ mà kể từ cái ngày nó có cái vụ like thành dòng, like đọc trên di động không thể nào load được, thành ra chức năng like không hiển thị. =___= Ta đây không phải cố ý đọc không like hay comment a~~~

  • Như bạn trên đã nói, ta dùng computer mà cũng load ỳ ạch, chậm rì…
   Trên điện thoại thì hem biết, hóa ra ko thể like à?
   Thảm ghê 😡

 3. Hi, chào nàng! Ta là Soo, leader bên nhóm Sò Hầm (cơ mà chắc nàng cũng không biết nhóm ta đâu, mới lập có mấy tháng hà >”<) Chẳng là bên nhóm ta muốn thực hiện project Takumi-kun series nhưng chỉ có 3 vol đầu là có bảng Eng, mấy vol sau là bản Trung nhưng bên ta không có Translator tiếng Trung nên ta mạo muội sang đây nhờ nàng giúp đỡ trans giùm (xem như là chúng ta hợp tác với nhau được không nàng?). Lần đầu gặp gỡ mà ta đưa ra lời đề nghị giúp đỡ vầy chắc cũng không phải nhưng ngoài nàng ra, ta chưa biết nhờ ai. Nếu nàng đồng ý thì ta sẽ gửi file cho nàng, nàng chỉ cần trans và type vào word còn công tác edit, beta, v.v… nhóm ta sẽ làm. Khi nào nàng rảnh nàng làm cũng được, nhóm ta không cần gấp đâu (kéo lê thê vài ba tháng cũng chả sao ^^). Hy vọng nàng sẽ đồng ý giúp ta (nhưng mà lỡ nàng bận quá cũng không sao đâu. hì!)

  Cảm ơn nàng lắm lắm lắm!

  • Do ta chưa đọc qua bộ này, nên chưa rõ nội dung và độ dài của nó, cho nên ko bít trong lúc dịch nội dung có ăn khớp với mấy vol đầu của nhóm hay ko (chưa kể vài đoạn đọc ko hỉu ko chừng phải chém gió =]] ), thứ 2 là nếu dài wa’ thì sợ sức ta đeo ko nổi, kéo dài trans quá thì kỳ 😦

   Bởi vậy, nếu được thì nàng có thể cho biết chi tiết một chút về bộ truyện, đặc biệt là số vol cần ta trans!
   @: mà bộ này đã hoàn chưa nhở?

   • Bộ này chưa hoàn đâu nàng (theo ta tìm hiểu là như vậy), cơ mà mỗi vol là một câu chuyện khác nhau, một đôi khác. hiện ta có trong tay 8 vol, trong đó có 2 vol tiếng Trung (vol 5, vol 6), một vol dài chưa tới 200 pages >”< Thiệt tình là ta cũng ngại khi nhờ nàng nhưng mà nếu nàng đồng ý thì đừng lo lắng về chuyện "chém" khi dịch truyện *nháy mắt*. Bản thân ta khi trans bản Eng ta cũng "chém" lắm 🙂 Ta chỉ mong nàng trans mạch lạc là được rồi, không cần quá sát nghĩa, còn công tác biên tập lại thì sau khi nhận được bản dịch thì bên nhóm ta sẽ làm.

    Riêng nói về nội dung truyện này thì đó là một câu chuyện tình cảm ở 1 trường nam sinh, giữa các chàng trai với nhau. Nhân vật chính là Takumi và Giichi. Túm lại là câu chuyện xoay quanh mối qua hệ của 2 bạn này và một vài cặp khác. Bộ này đã chuyển thể thành phim rồi nàng (có 5 tập) nhưng nội dung phim thì không đầy đủ như truyện lắm.

    Còn 2 vol mà nàng trans thì do là bản tiếng Trung, ta cũng không hiểu lắm nhưng đại loại vol 5 là cảnh Gii tránh mặt Takumi vì lý do Gii muốn bảo vệ Takumi khỏi tai mắt của một đám học sinh nhà giàu (cái này nàng coi phim tập thứ 3 sẽ thấy), còn vol 6 thì ta không rõ lắm vì trong phim nó không làm tập này.

    Nàng có thể qua nhà ta, vào mục Sò Hầm's Collection để tìm phim Takumi-kun series về xem để hiểu rõ hơn vê bộ này. Cơ mà thiệt tình là ta cũng chẳng hối nàng làm đâu, tại ta còn mấy vol đầu chưa rờ vào mà, để làm xong chắc cũng mấy tháng nên nàng cứ thông thả nhé!

    Cảm ơn nàng! ^^

   • Uhm như vậy nàng send cho ta 2 vol đó đi, mần từ từ chắc được!
    Mà ngặt cái zụ dịch tên thì ta ko rành lắm! ko biết nên giải quyết ra sao!?

   • Hơ hơ ~ cái nỳ chuyển thể thành phim lun à!! Được nha~
    Cơ mà chắc phải kiếm giờ tranh thủ coi “1 mình” =]]]]]]
    Còn zụ tên người thì … các nhân vật cũ chắc ko có vấn đề, nếu có nhân vật mới xuất hiện thì chắc phải nhờ các bạn hỗ trợ tìm tên dịch ra thui à! Tên riêng tiếng Trung dịch ra thành Takumi gì gì ấy… ta bó tay!
    Uhm ~ nếu 2 vol đó thuận tiện thì bạn để link MF cho mình nha, down xong mình sẽ xóa com đi.

   • Ta down được rồi! Tạm thời như vậy trước hen, dịch được một khoản kha khá rồi thì ta sẽ gửi lại ^^
    @: đang tranh thủ coi phim, thấy tập 1 nv9 đáng iu hơn mấy tập sau! đổi người hơi uổng!

    Axxx ~~~ vừa kiểm lại! vol6 là tiếng Nhật hem phải tiếng Trung >”<

 4. Dịch tên, để tiện cho nàng thì nàng cứ dịch theo kiểu dịch tiếng Trung cũng được, sau đó bên ta sẽ biên tập lại sau.

  Cảm ơn nàng lắm nhé! 🙂

Hưởng ứng chủ trương "KHÔNG ĂN CHAY VÀ KHÔNG XÀI ĐỒ CHÙA"!!!

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: