Có 4 tin mới, 2 tin vui :*>


Những dòng lảm nhảm dưới đây được viết ra trong  lúc KT đang bị xì – trét nặng!!!

^^ Song hỷ lâm môn lun á:

Tin thứ 1: Hắc miêu sẽ tiếp tục “tái xuất giang hồ” với tên gọi “Hắc miêu nam hữu đích tát kiều phương thức” (tạm dịch: “Cách làm nũng của hắc miêu với bạn trai”). Hiện tại mới chỉ thấy ra lò có 1 chap thôi, chưa biết chính xác có bao nhiêu chap, phần mới này sẽ có sự xuất hiện của nhân vật mới đấy. Mở màn đầy kịch liệt:

02

Click zô xem full ảnh nhé

Tin thứ 2: Hai huynh đệ họ Triêu Trường cũng không kém cạnh nhé 😀 nếu chuyện tình cậu em nhẹ nhàng, ngây thơ bao nhiêu thì chuyện tình của anh trai lại kịch liệt, bạo động bấy nhiêu. Vâng, tác giả Kitazawa Kyou tiếp tục kể cho mọi người nghe câu chuyện về người anh trai nghiêm khắc của Triêu Trường Phong Nguyệt, bí mật đằng sau bộ mặt nghiêm túc của Triêu Trường Long Thái Lang ấy là gì? “Bị cột chặt mà tôi vẫn có cảm giác hưng phấn, đơn giản mà nói thì tôi là người thích bị bạo d^m” Đây là tiếng lòng của người anh đấy nhé!

Giống Hắc miêu, phần nói về người anh này vẫn chưa có hồi kết, nhưng tình hình ta coi vậy chắc là tác giả sẽ có màn SM kèm 3p =]]]]]]]]]] (có thể có hoặc không nhá:”>) Rất làm người ta mong đợi a ~~~~ Trích một trang có mặt 3 người đây:

007

Click zô xem full ảnh nhé

Tin tiếp theo “bệnh than lan tràn”:

Gần đây có một số bạn xin raw truyện mà ta đang dịch, vấn đề này đúng là lần đầu mà ta gặp!!!

Đồng ý là mọi người đối với bộ truyện mà mình hứng thú thì luôn muốn coi phần tiếp theo, tiếp theo, tiếp theo ~~~ cho đến kết cục! Bản thân KT cũng vậy, luôn tò mò xem kết thúc của 2 nhân vật chính sẽ ra sao. Hiếu kỳ là một trong số những đức tính của con người mà 😀

NHƯNG:

Xin mọi người hiểu cho, blog KT là để công khai nên sẽ có nhiều bạn đọc vào, thử nghĩ xem ai cũng muốn send raw qua email thì thứ lỗi cho, công việc của ta sẽ quá tải mất!

Nếu vậy chắc có bạn sẽ hỏi:

“Vậy để link công khai cho mọi người cùng down đi, khỏi gửi riêng, nhanh, gọn, lẹ?!”

Uhm~ có thể nói ra sẽ mích lòng một số người đọc nhưng ta vẫn phải nói:

“KHÔNG!”.

Lý do: Nếu để raw xong rồi dịch như vậy người đọc sẽ không còn cảm giác hứng thú với bản dịch nữa, mất hết hay, tình tiết không còn mới lấy cái gì mà xem nữa?!  (cho dù ở trang khác có raw, ta vẫn không hy vọng spoil quá nhiều như vậy trong blog!!!). Ta xin nói luôn, ta dịch yaoi không phải để câu cho cái view lên mà là cùng chia sẻ với mọi người những bộ yaoi mà ta thích mà thôi, ta không làm ăn kiểu “chụp giựt”! (Hơn nữa, đảo mắt quanh một số blog ta chẳng thấy ai vừa để raw vừa để cả bản dịch!)

VẬY NÊN, KỂ TỪ LÚC VIẾT NHỮNG DÒNG NÀY TA SẼ KHÔNG GIẢI QUYẾT VẤN ĐỀ “TẾ NHỊ” NÀY NỮA NHÉ =]]]]]

Vấn đề cuối muốn nhảm:

Có bạn nói bản dịch TV mấy kiểu này phô quá, thật sự bản dịch của KT phô thế sao mọi người??? Ta tự hỏi mình dịch dở đến thế sao??? TT^TT (cái này là bạn ý đánh giá trên cảnh H hay toàn bộ truyện vậy??? Làm ta đau lòng wa’ ~~~~ oa oaoaaoa ~~~~)

~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~

Vậy đó, tạm thời kế hoạch trong tương lại của KT là thế đó, Hắc Miêu và Triêu Trường sẽ được dịch xen kẽ, nay mai sẽ có chương 2 của Triêu Trường Phong Nguyệt.
Hy vọng mọi người đừng thấy lâu mà rời bỏ nhé!
Thân ái chào tất cả!!!
Categories: Download Yaoi/Manhua | Nhãn: , , , , , , , | 25 phản hồi

Điều hướng bài viết

25 thoughts on “Có 4 tin mới, 2 tin vui :*>

 1. =)))))))))) lượng vote giống hệt ta tưởng tượng =)) mà ta thấy cứ yên tâm đi có mấy H mà không bỉ bựa đâu chứ đừng chém gió thành bão là đk r =))

  • “chém gió thành bão” =]]]]]]]]]]]] đọc mấy chữ này ta cười đau ruột ghê!!!
   Ax ~ đây là một trong số những “Hoang mang Style” của ta đó 😡

 2. Kệ người ta đy nàng, nàng dịch vì nàng thích thôi, có buôn bán j đâu mà chê hay dở, chê thì đy chỗ khác hoặc tự dịch đê, được voi đòi …. hai bà trưng =]]]]]]]

 3. mềnh là mềnh thích cái kiểu dịch bựa và có chút thô bỉ. chậc, ^^” nói thế hơi khó nghe nhưng thực ra mềnh thích cái kiểu láo láo đó tềnh iu. (lúc gõ cái com này mềnh là mềnh hơi ngượng đây T~T)

 4. khỏi sửa, xem thấy OK oy người đep :D. Chỉ có từ nam nhân thì nó hơi cổ trang thui chứ ngoài ra thì mình rất thích bản edit manga và dịch của người đẹp

  • *gãi gãi đầu* do dịch từ tiếng Trung nên đôi lúc nó theo hơi hướng cổ trang tý. Mà thực ra từ “nam nhân” đối với TQ mà nói thì ko tính là từ cổ, chẳng qua tại VN dùng từ “đàn ông” nên thành ra nghe tưởng nó cổ cổ, chứ bên đó hiện đại vẫn xài từ nam nhân á!
   Một số từ khác cũng vậy, do khác VN nên bên đây nghe nó xa xưa :”>

 5. starsinsky

  Cứ thế mà phát huy nhé nàng.!!! đọc H thì phải chịu từ ngữ “loả thể” tý, vậy mới kích thích. kakaka ( ta thật là biến thái) *che mặt chạy*

 6. Chu nha oi.tinh hinh la nhu the nay.ta co 1 bo douji,hoi yaoi 1 ty,ma la ban tieng trung trong khi ta 1 chu be doi cung khong biet.chu nha co the giup ta trans no sang tieng anh duoc khong.khong dich lun cung duoc

  • Öi ~ Hiện tại ta đã nhận trans cho 1 nhóm khác, bộ truyện đó khá dài nên mình sẽ ko nhận thêm bộ nào nữa!
   Thật xin lỗi nhé 😦

   • Bộ đó thì mình không vội,coi như cho mình đặt trứơc được không 😀

   • ^^ ax ~ đặt trước sao =]]]]]]]]
    Tương lai ta ko nói trước được, tại bộ kia hơi dài, ko chừng dịch kéo dài tới mấy tháng nữa >”< trong mấy tháng đó chưa biết chừng bạn đã kiếm được trans rồi á!
    Bởi vậy, hiện giờ ta ko dám hứa hẹn gì hết! Xong bộ kia rồi ta tính tiếp!!!

   • uhm, ta cung dang thi dai hoc nen con 2 thang nua kia, khong co thoi gian tim dau.thoi thi den luc do tinh tiep vay

 7. Nang oi,cho ta hoi,nang gio co ranh khong

 8. Truyện anh em họ triêu đâu
  Ch

  • Thời gian gần đây vì lý do cá nhân nên mình off hơi lâu, nên ko kịp thời trả lời mn, đồng thời ko có thời gian để edit truyện, nên có thể kế hoạch sẽ … ngâm nước, haiz ~~

 9. Chỉ thây 1 bộ
  Còn bộ có sm đâu

Hưởng ứng chủ trương "KHÔNG ĂN CHAY VÀ KHÔNG XÀI ĐỒ CHÙA"!!!

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: